Chọn sim đẹp theo đầu số di động


Phong thủy nhà ở

Tám Cung Hay Tám Hướng Của Một Căn Nhà

Tám Cung Hay Tám Hướng Của Một Căn Nhà

Chúng ta đã đề cập đến "Đường vào nhà và cửa chính", giờ đây chúng ta bắt đầu bước vào bên trong của một căn nhà dưới cái nhìn của một người nghiên cứu về Phong Thủy, để phân tích từng phần của căn nhà, đồng thời tìm hiểu ý nghĩa cũng như tác dụng của mỗi phần căn nhà vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Vấn Đề Đầu Tiên Chúng Ta Bàn Đến Là Tám Cung Của Một Căn Nhà


Tám Cung Của Một Căn Nhà

Tám Cung Của Một Căn Nhà

Như chúng ta đã nói ở phần trước, khoa Phong Thủy dựa trên một trong những yếu tố căn bản là phương hướng. Một căn nhà dù ở vị trí nào cũng bị chi phối bởi bốn hướng chính: Đông, Tây, Nam, Bắc, và bốn hướng phụ: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Mỗi hướng tương ứng với một phần của căn nhà hay còn gọi là một cung, và mỗi cung tượng trưng cho mỗi lãnh vực trong đời sống của con người. Để dễ hình dung và giả sử căn nhà có dạng hình vuông hay hình chữ nhật, chia mỗi bề của căn nhà ra làm ba phần đều nhau, chúng ta thấy có chín ô vuông, mỗi ô tượng trưng cho một cung. Tám cung chung quanh và ô ở giữa gọi là trung cung, đó cũng là tâm điểm của căn nhà. Tám cung của một căn nhà, lần lượt theo chiều kim đồng hồ là: cung Quan Lộc, cung Kiến Thức và Học Vấn, cung Gia Đạo, cung Tài Lộc, cung Địa Vị và Danh Tiếng, cung Tình Duyên và Hôn Nhân, cung Tử Tức, và cung Quý Nhân.

Về việc phân định vị trí của các cung, khoa Phong Thủy hiện nay có hai trường phái:

Trường phái thứ nhất cho rằng cung Quan Lộc lúc nào cũng ở ngay chính giữa mặt tiền của căn nhà, và nếu đứng trong nhà nhìn ra đường, thì góc bên phải phía trước của căn nhà là cung Kiến Thức và Học Vấn, góc bên trái phía trước căn nhà là cung Quý Nhân. Như vậy, cửa chính lúc nào cũng ở một trong ba cung, hoặc là cung Quan Lộc, hoặc là cung Kiến Thức và Học Vấn, hoặc là cung Quý Nhân mà thôi.

Trường phái thứ hai cho rằng cung Quan Lộc lúc nào cũng ở ngay hướng chánh Bắc của căn nhà. Trong loạt bài này, chúng tôi trình bày theo trường phái thứ hai, nghĩa là cung Quan Lộc tọa lạc ở hướng chánh Bắc của căn nhà. Có một điểm nữa mà chúng ta cũng cần để ý khi nói về phương hướng là trong các bản đồ và la bàn, người Tây phương để hướng Bắc ở trên, còn người Trung Hoa thì lại để hướng Nam ở trên. Lý do là vì người Trung Hoa, dựa vào phong thổ của nước họ mà cho rằng hướng Nam là hướng tốt đẹp nhất trong tám hướng. Thật vậy, xét về địa lý của nước Trung Hoa, chúng ta thấy rằng miền Nam có khí hậu ôn hòa, ấm áp, đất đai trù phú và vấn đề làm ăn sinh sống cũng phồn thịnh hơn miềm Bắc. Về lịch sử, thì các kinh thành của hầu hết các vị vua ở Trung Hoa cũng đều xây về hướng Nam.

Ý Nghĩa Của Mỗi Cung

Nếu khởi từ hướng chánh Bắc của căn nhà và đi vòng theo chiều kim đồng hồ, chúng ta có các cung như sau:

1. Cung Quan Lộc

Là căn phòng hoặc khu vực nằm ngay hướng chánh Bắc của căn nhà, Kinh Dịch và Địa Lý Bát Trạch gọi là cung Khảm. Hướng Bắc thuộc hành Thủy, màu xanh đen.

Trong thiên nhiên tượng cho nước, trong gia đình ứng với người con trai giữa. Đây là phần của căn nhà tượng trưng cho nghề nghiệp của gia chủ.

Khi Nào Cần Tác Động Vào Cung Quan Lộc?

 • Khi quý vị muốn việc làm hay nghề nghiệp của mình có sự đổi mới.
 • Khi quý vị muốn thay đổi công việc hay nghề nghiệp hiện tại của mình.
 • Khi quý vị muốn mở mang, khuếch trương công việc từ lãnh vực này qua nhiều lãnh vực khác.
 • Khi quý vị muốn củng cố công việc hay nghề nghiệp của mình được vững chắc hơn.
 • Khi quý vị thấy việc làm bị trở ngại hoặc không được thăng tiến, hoặc công việc làm ăn yếu kém, không được ổn định.

Và như vậy, nếu chúng ta cần tác động vào cung Quan Lộc, thì Tác động bằng cách nào?

Tác động vào một cung nào đó là làm cho hành của cung đó mạnh hơn bởi những "vị thuốc" của khoa Phong Thủy mà chúng ta nói trước đây, và dựa trên nguyên tắc sinh, khắc căn bản của Ngũ Hành.

Cung Quan Lộc nằm ở hướng chánh Bắc, thuộc hành Thủy, màu đen, như vậy chúng ta có thể dùng một hoặc phối hợp cả hai trong những thứ sau đây để tăng thêm hành Thủy:

 • Cây nước phun nhỏ (fountain), thác nước nhân tạo, bồn cá.
 • Treo những tranh ảnh (poster) hay những tác phẩm nghệ thuật có hình của suối, sông, hồ, biển ...
 • Những hình ảnh hay vật dụng tượng trưng cho công việc của mình, nghề nghiệp của mình. Ví dụ: một người thích binh nghiệp, có thể treo hình của một vị tướng lãnh nổi tiếng nào đó mà mình hâm mộ (như vua Quang Trung, Napoleon, Patton, MacArthur v.v...) tại cung Quan Lộc của mình.
 • Kiếng hay những vật bằng thủy tinh.
 • Những đồ vật có màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh đậm v.v... Ví dụ: Cung Quan Lộc nhằm ngay phòng ăn, quý vị có thể đặt ở đây một bộ bàn ghế màu đen, một tủ kiếng chưng những bộ ly chén bằng thủy tinh ...

Tóm lại, muốn tác động vào cung Quan Lộc, chúng ta có thể trang trí, bày biện ở khu vực này những gì tượng trưng cho nước, tức là hành Thủy. Nhưng một nguyên tắc căn bản mà chúng ta nên nhớ là khoa Phong Thủy cũng như Y Khoa, dù cho thuốc bổ mà dùng quá liều là không tốt, cũng như nhiều nước quá sẽ bị "úng thủy".

2. Cung Kiến Thức và Học Vấn

Là phần của căn nhà ở hướng Đông Bắc, còn gọi là cung Cấn, thuộc hành Thổ, màu kem hay màu lục, trong thiên nhiên tượng cho núi, trong gia đình ứng với người con trai út.

Khi nào cần tác động vào cung Kiến Thức và Học Vấn?

 • Khi chính mình đang cần theo học, hoặc đang nghiên cứu về một vấn đề gì đó.
 • Khi quý vị thấy việc học của con cái không có kết quả tốt như sự mong đợi.

Tác động bằng cách nào?

Làm mạnh hành Thổ ở góc Đông Bắc của căn nhà nếu muốn tác động cho chính bản thân quý vị, hoặc vừa tác động vào góc Đông Bắc của căn nhà, vừa tác động vào góc Đông Bắc của căn phòng người con nào mà quý vị muốn việc học hành khá hơn. Những "vị thuốc" sau đây có thể dùng đến:

 • Tủ hay kệ sách vở.
 • Những vật thuộc hành Thổ như những sản phẩm bằng sành, sứ, tượng thạch cao, đất sét ...
 • Tốt nhất là một cây đèn sáng, và loại đèn có chụp đèn ngữa lên trời, để chiếu ánh sáng lên trần nhà, có tác động thúc đẩy sinh khí luân lưu rất tốt. Đèn tượng trưng cho sự sáng suốt của trí tuệ, vừa là hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
3. Cung Gia Đạo

Là căn phòng hay phần của căn nhà ở ngay hướng chánh Đông, còn gọi là cung Chấn, thuộc hành Mộc, màu xanh hay xanh lục. Trong thiên nhiên tượng cho cây lớn, trong gia đình ứng với con trai trưởng. Chữ gia đạo ở đây bao gồm ý nghĩa của sức khỏe và sự liên hệ tình cảm giữa vợ chồng, con cái và những người ở trong gia đình.

Khi nào cần tác động vào cung Gia Đạo?

 • Khi muốn sức khỏe của một người trong gia đình được tốt hơn.
 • Khi muốn sự liên hệ giữa những người trong gia đình cần được cải thiện tốt đẹp hơn.

Tác động bằng cách nào?

Có thể trang trí, chưng bày ở đây những thứ như sau:

 • Cây hay hoa thật xanh tươi.
 • Tranh ảnh hay hình chụp về cây, hoa, vườn tược, rừng núi ....
 • Những tranh ảnh hay hình chụp biểu tượng cho sức khỏe, như hình các lực sĩ, cầu thủ ...
 • Những vật dụng bằng gỗ, kể cả bàn, ghế ....
 • Cây nước, suối nhân tạo, hồ cá ....
4. Cung Tài Lộc

Nằm ở hướng Đông Nam, còn gọi là cung Tốn, thuộc hành Mộc, hợp với màu xanh, màu tím hay màu đỏ. Trong thiên nhiên tượng cho cây cối nhỏ, trong gia đình ứng với con gái lớn (trưởng nữ). Cung Tài Lộc tượng trưng cho tiền bạc, của cải, tài sản, sự giàu có. Đây là một trong những cung quan trọng, nhất là tại các cơ sở làm ăn.

Khi nào cần tác động vào cung Tài Lộc?

 • Đầu tiên và dễ hiểu là khi muốn có thêm tiền bạc.
 • Khi muốn công việc làm ăn tốt đẹp hơn.
 • Khi muốn gây quỹ cho một mục đích nào đó ...

Tác động bằng cách nào?

Cung Tài Lộc thuộc hành Mộc, nên căn bản là dùng những thứ thuộc hành Mộc như:

 • Cây xanh, hoa tươi. Nếu cung này ở một vị trí thiếu ánh sáng hoặc nóng hoặc không đủ điều kiện cho cây thật, thì dùng cây hay hoa giả cũng được. Nếu chưng cây thật, thì nên dùng những cây có lá to bản và tròn. Cây phải giữ cho tươi tốt và mạnh.
 • Kèm theo cây, có thể phối hợp với những thứ có hành Thủy (để dưỡng Mộc) như hòn non bộ, suối nhân tạo, hay bồn cá.
 • Tranh ảnh hay hình chụp những vật tượng trưng cho tài sản, sự giàu có, như treo một tấm poster chụp hình chiếc xe Roll Roy, hoặc hình của nữ trang, vàng bạc, châu báu.
 • Những đồ sành, đồ sứ, hoặc những sưu tập đồng tiền cổ.
 • Tượng ông thần tài, con cóc ngậm tiền ...

Đặc biệt trong khoa Phong Thủy, dòng nước chảy liên tục không ngừng, trong các thác hay suối nhân tạo, cây nước phun... là biểu tượng cho sự luân lưu dồi dào của tiền bạc. Cũng như sự bơi lội của cá trong bồn là những tác động sinh khí rất tốt tạo nên những cơ hội may mắn cho tiền tài và công việc làm ăn.

Và để cho sự tác động vào cung Tài Lộc có hiệu quả mạnh mẽ hơn, cung Tài Lộc phải là nơi gia chủ dùng làm phòng ngủ hay phòng làm việc của mình. Tuyệt đối không dùng làm phòng chứa đồ, hay toilet. Điều tối kỵ nhất là một căn nhà mà ngay cung Tài Lộc là cái toilet. Những may mắn và tiền bạc của gia chủ sẽ bị nước cuốn đi hết.

Cách hoá giải: Trong trường hợp một cái nhà mà toilet nằm ngay cung Tài Lộc, tốt nhất là tuyệt đối không dùng toilet này nữa, nhưng vẫn giữ gìn sạch sẽ, sáng sủa, trang trí tranh ảnh và chưng cây, chưng hoa để tiếp nhận sinh khí.

5. Cung Điạ Vị Và Danh Tiếng

Ở ngay hướng chánh Nam, còn gọi là cung Ly, thuộc hành Hỏa, hợp với màu đỏ. Trong thiên nhiên tượng cho lửa, trong gia đình ứng với người con gái giữa. Cung này quan trọng đối với người hoạt động ngoài xã hội, trong các lãnh vực như chính trị, văn chương, nghệ thuật ....

Khi nào cần tác động vào cung Điạ Vị và Danh Tiếng?

 • Khi quý vị muốn hướng những sinh hoạt của mình vào cộng đồng hay xã hội.
 • Khi quý vị muốn tên tuổi và những việc làm của mình như nghề nghiệp hay những sở thích của mình được nhiều người biết đến.
 • Khi quý vị muốn uy tín của mình trong nghề nghiệp được vững chắc.

Tác động bằng cách nào?

 • Ngay trên vách tường hướng Nam của căn phòng ở nhà hay của văn phòng, treo các văn bằng, bảng khen thưởng, cup thể thao, huy chương ...
 • Đặt thêm đèn điện, đèn dầu hay đèn cầy. Nếu dùng đèn cầy, không cần phải thắp sáng, và nên dùng loại đèn cầy màu đỏ để tăng thêm hình Hỏa. - Tranh ảnh hay hình chụp những sinh hoạt trong những lãnh vực mình thích.
6. Cung Tình Duyên và Hôn Nhân

Đóng ngay hướng Tây Nam, còn gọi là cung Khôn, thuộc hành Thổ, thích hợp màu vàng, màu kem. Trong thiên nhiên tượng cho giải đất lớn như lục địa, trong gia đình ứng với người mẹ. Cung này ảnh hưởng đến tình yêu và hạnh phúc hôn nhân của những người trong gia đình.

Khi nào cần tác động vào cung Tình Duyên và Hôn Nhân?

 • Khi quý vị muốn tình yêu đến với mình.
 • Khi quý vị muốn giữ gìn hay làm cho tình yêu hiện hữu được nồng thắm hơn.
 • Khi quý vị thấy tình yêu hay tình nghiã vợ chồng đang có những triệu chứng rạn nứt.

Tác động bằng cách nào?

 • Treo những tranh ảnh hay hình chụp những cảnh tượng trưng cho tình yêu, như tranh vẽ một đôi tình nhân ngồi bên nhau.
 • Những vật biểu tượng cho tình yêu bằng sành sứ, như một đôi chim uyên ương, bồ câu, hai trái tim lồng vào nhau ...
 • Những vật biểu tượng cho tình yêu bằng đá, thạch cao...
 • Đèn (nếu dùng đèn thì nên chọn những chụp đèn màu hồng hay đỏ, để dùng hành Hỏa làm mạnh thêm hành Thổ của cung này). Ví dụ: một cái giá màu đỏ thẩm trên cắm hai ngọn đèn cầy màu đỏ tươi.

Tóm lại, cung Tình Duyên và Hôn Nhân là một trong những cung quan trọng. Quan trọng không những cho người đang mong đợi hoặc đang có tình yêu, mà còn cho những đôi vợ chồng đã sống bên nhau từ lâu. Cho nên một vài nguyên tắc căn bản sau đây cần phải lưu ý:

 • Nguyên tắc một: Nếu đang ở một căn nhà mà ngay ở góc Tây Nam là một cái toilet, thì như đã nói ở trên, tuyệt đối không dùng nữa, nếu không, tình yêu và hạnh phúc sẽ bị cuốn dần theo dòng nước.
 • Nguyên tắc hai: Không nên đặt hay gắn kiếng lớn trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Khoa Phong Thủy cho rằng gắn kiếng trong phòng ngủ là tạo nên hình bóng của một người thứ ba.
 • Nguyên tắc ba: Đừng làm hồ nước, hồ cá, hoặc đặt bồn cá phía bên tay phải (từ trong nhà nhìn ra) trước cửa chính căn nhà. Hồ nước, hồ cá ở vị trí này giúp cho gia đình có tiền bạc, nhưng người chồng sẽ ngày càng bỏ bê gia đình và xa lánh vợ con.
 • Nguyên tắc bốn: Khi thấy tình yêu hay giữa hai vợ chồng đang có những triệu chứng gì không tốt đẹp, ngoài việc xem xét lại phần căn nhà ở hướng Tây Nam xem có gì không ổn, chúng ta có thể dời phòng ngủ của hai vợ chồng qua hướng Niên Duyên và đặt giường thế nào cho đầu giường hướng về hướng này.
 • Nguyên tắc năm: Trong Khoa Phong Thủy, hoa hồng đỏ được xem là rất tốt cho việc tác động vào lãnh vực Tình Duyên và Hôn Nhân.
7. Cung Tử Tức

Ngay hướng chánh Tây, còn gọi là cung Đoài, thuộc hành Kim, hợp với màu trắng, trắng bạc, và màu hoàng kim. Trong thiên nhiên tượng cho kim loại, trong gia đình ứng với người con gái giữa. Sinh một đứa con là một sự sáng tạo, cho nên trong khoa Phong Thủy, cung này còn ảnh hưởng đến sự sáng tạo của mỗi người.

Khi nào cần tác động vào cung Tử Tức?

 • Khi quý vị muốn có con.
 • Khi quý vị muốn sự liên hệ với con cái được tốt đẹp hơn.
 • Khi quý vị thấy con cái bắt đầu có những triệu chứng hư hỏng.
 • Khi quý vị muốn sức sáng tạo của mình phong phú hơn.

Ở đây, chúng ta thấy Phong Thủy tuy là một khoa học huyền bí, nhưng cũng mang một triết lý rất sâu sắc. Khoa Phong Thủy quan niệm sinh một đứa con là một sự sáng tạo, và một tác phẩm là một đứa con tinh thần của người sáng tạo.

Tác động bằng cách nào?

Đặt hay treo trên tường ở hướng Tây của căn nhà hay trong phòng của người con nào mà quý vị đang muốn tác động cho có ảnh hưởng tốt:

 • Đồ chơi của trẻ con, những con thú nhồi bông...
 • Hình ảnh của những đưá bé kháu khỉnh, trong những khung hình bằng bạc hay đồng.
 • Những vật bằng bạc hay đồng như bình cắm hoa bằng bạc, diã bạc, cup bạc, tượng đồng ...
8. Cung Quý Nhân

Ở hướng Tây Bắc, còn gọi là cung Kiền, thuộc hành Kim, hợp với màu trắng, trắng bạc, và màu hoàng kim. Trong thiên nhiên tượng cho kim loại, trong gia đình ứng với người cha. Hai chữ Quý Nhân bao gồm những người có liên hệ vào cuộc sống của chúng ta hàng ngày như bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên, các vị tu sĩ ... Hay xa hơn là những vị thần, thánh nào mà chúng ta tín ngưỡng, thờ phượng.

Khi nào cần tác động vào cung Quý Nhân?

 • Khi quý vị muốn có nhiều khách hàng, nhiều bệnh nhân, nhiều học trò, nhiều tín đồ, nhiều nhân viên hơn ...
 • Khi quý vị muốn được sự giúp đỡ của những người có liên hệ trong sinh hoạt hàng ngày, hay trên phương diện tâm linh, là sự giúp đỡ của những vị mà quý vị hằng tín ngưỡng.

Tác động bằng cách nào?

 • Tranh ảnh hay hình chụp những người liên hệ đến sinh hoạt hay việc làm ăn của quý vị hằng ngày.
 • Tranh ảnh của những vị thần, thánh hay giáo chủ những tôn giáo mà quý vị tín ngưỡng.
 • Những vật bằng kim loại màu trắng hay màu hoàng kim như cup bạc, tượng đồng ...
9. Trung Cung

Ngay ở giữa tâm điểm của căn nhà là Trung Cung, thuộc hành Thổ, hợp với màu vàng. Điều tối kỵ là toilet nằm ngay ở giữa tâm điểm của căn nhà. Trong trường hợp này, tà khí sẽ từ trung cung xâm phạm cả tám cung chung quanh.

Chúng ta vừa bàn đến ý nghĩa tám cung của một căn nhà, và sau cùng, một vài nguyên tắc căn bản cần nên ghi nhớ những nguyên tác căn bản khi áp dụng phong thủy

Khi phân định vị trí và ý nghĩa của tám hướng (hay 8 cung), không phải sự phân định này chỉ áp dụng cho phạm vi một căn nhà, mà còn áp dụng cho những "đơn vị" nhỏ hơn như một phòng, hay trên một bàn làm việc, và lớn hơn thì áp dụng cho một khu chung cư, một khu thương mãi (shopping center) một khu phố, hay cả một thành phố.

 • Nguyên tắc một: Góc Đông Nam của một căn nhà là cung Tài Lộc của căn nhà, thì góc Đông Nam của mỗi phòng là cung Tài Lộc của phòng đó. Bởi vậy khi tác động một cung nào trong căn nhà, chúng ta nên tác động cung đó trong tất cả các phòng để có hiệu quả tối đa.
 • Nguyên tắc hai: Trong một khu chung cư, hay một khu shopping center, căn nhà nào, hay cơ sở thương mãi nào ở ngay góc Đông Nam của khu chung cư hay khu shopping center đó, sẽ được hưởng nhiều cơ hội may mắn về tiền tài hơn những căn nhà khác hay văn phòng khác, vì đã toạ lạc ngay cung Tài Lộc của khu chung cư hay khu thương mãi này.
 • Nguyên tắc ba: Nên tác động mỗi lần một cung, và thay đổi từ từ để dễ theo dõi những gì sẽ xảy ra, và như vậy có thể điều chỉnh như ý muốn của mình. Sự hiệu nghiệm có thể nhanh hay chậm tùy theo kinh nghiệm của mỗi người, trung bình là trong vòng 30 ngày.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHONG THỦY ỨNG DỤNG

Phòng Ứng dụng Phong Thủy Kinh Dịch vào cuộc sống

Hotline: 0705.386.386
Các bài viết khác:
TIN TỨC NNG

MobiFone được cấp thêm thuê bao 10 số 0901xxxxxx, 0931xxxxxx
TTCN – Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho biết, Bộ TT&TT đã đồng ý cấp thêm dải số 1 cho 2 đầu số 090 và 093 cho MobiFone. Như vậy, MobiFone sẽ có thêm 2 triệu số 10 số là 0901 và 0931. Chi tiết

Bài viết nhiều người đọc
Hỗ Trợ Trực Tuyến
HÀ NỘI
0835.81.81.81
TP.HCM
099.772.7777
Tư vấn Phong Thủy
0705.386.386
TÌM KIẾM nâng cao
 SIM PHONG THỦY CHỌN LỌC
---o0o----
Lộc phát tài vĩnh cửu
0982.850.850 
Vĩnh cửu
Lộc Phát Tài
Giá 26,8tr

............
GIẢM GIÁ TRONG NGÀY

0812.29.29.29 | 89 tr

0835.81.81.81 | 92 tr

0923.285.285 | 22 tr

0928.596.596 | 18 tr

---o0o----
CHỌN LỌC SIM HỢP TUỔI
Sim Phong Thủy giá Rẻ
đã được phân tích kỹ lưỡng
rất tốt cho người sử dụng.
Giá chỉ áp dụng cho dịp KM
----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0789.190.999  | 12.100.000
Giá áp dụng đến hết 16h hôm nay
Sim hợp tuổi
Xem Phong Thủy: 10/10

----o0o----
Sim Số Đẹp Viettel
0838.664.664  | 5.500.000 
Sim hợp Mạng Hỏa

----o0o----
Số Đẹp Gmobile
099.772.7777  | 77,7 triệu
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0368.570.570  | 6,8tr 
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

---------------
Sảnh rồng Mobi
0777 3456 89 | 4.5 triệu
Sim hợp Tuổi

-------------------
Quý khách muốn Sở hữu
Sim Số Đẹp hợp Mệnh?
hãy Nhắn tin theo cú pháp
Họ tên, ngày, tháng năm sinh (DL), giới tính
Gửi tới: 0705.386.386
----------
CÁC LOẠI SIM 10 SỐ ĐẸP
Sim Số Đẹp đuôi: 6688
Số Đẹp đuôi: 6868
Sim Số đuôi 1368
Số đẹp 6886
Sim đẹp đuôi 8668
Sim số đuôi 6668
Số Sim đuôi 8886
Sim số đẹp 8866
Sim Thần Tài 7979
Số Thần Tài 7799
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Tổng số sim: 125.493 sim

Đang online: 20 khách

Hôm nay :1319 Lượt truy cập

Tổng truy cập:9,848,282


TRUNG TÂM SIM PHONG THỦY VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch
- 630/68 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Hà Nội
- Chung cư Quân Đội (K26) 468 Phan Văn Trị , P.7, QGò Vấp, Tp.HCM
- Email: simhoptuoi@gmail.com
Điện thoại liên hệ:

Hà Nội : 0835.81.81.81
TP. HCM:099.772.7777

Kiến thức Phong Thủy trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi áp dụng cần tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Chuyên gia.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý áp dụng theo các thông tin trên một cách bừa bãi.