Chọn sim đẹp theo đầu số di động


Phong thủy nhà ở

Người Trung Hoa xưa chọn đất, cát làm nhà như thế nào
Người Trung Hoa xưa chọn đất, cát làm nhà như thế nào.
(Theo Phong thủy thần bí, NXB Quảng Tây - 1993)


Người Trung Quốc xưa rất coi trọng việc chọn đất làm nhà, cất mộ. Họ cho rằng gia chủ có ăn nên làm ra hay không, phần lớn đều liên quan đến việc chọn nhà, cất mộ, có chọn được đất lành, hướng tốt hay không. Và thuật Phong thủy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tâm lý cầu may tỵ họa đó của nhân dân. Năm 1993, nhà xuất bản Quảng Tây nhân dân đã cho ra mắt cuốn Phong Thủy thần bí, nằm trong bộ sách Trung Hoa thần bí văn hóa. Trong cuốn sách này, học giả Vương Ngọc Đức đã lý giải thuật Phong thủy của Trung Quốc dưới ánh sáng của chủ nghĩa duy vật lịch sử, với tinh thần gạn đuc khơi trong, nhằm chấn hưng văn hóa dân tộc. dưới đây chúng tôi xin bước đầu trích giới thiệu một số đoạn trong phần Dương trạch, phần mà tác giả đều có sự chú thích, bình giá theo tinh thần khoa học.
Việt Nam và Trung Quốc vốn có sự giao lưu văn hóa, và sự thẩm thấu giữa hai nền vă hóa đó được thể hiện khá rõ, nhất là trong lĩnh vực Folklore (truyền thống dân gian). Ở Việt Nam hiện nay, xem ra việc xem đất dựng nhà, đặt mộ đang còn khá thịnh hành, sách bói toán tràn lan khiến người đọc không biết đâu là khoa học, đâu là dị đoan. Hy vọng với sự giới thiệu dưới đây sẽ giúp ích phần nào cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.
Vậy Phong thủy là gì? Trước tiên chúng ra hãy cùng nhau tìm hiểu mấy cách lý giải như sau:
Sách Từ Hải viết: “Phong thủy, còn gọi là Khan dư, một loại mê tín của người Trung Quốc xưa. Cho rằng các hình thế như hướng gió, nước chảy …. xung quanh nhà ở hoặc phần mộ đều có thể đem họa phúc đến cho cả gia đình người ở trong ngôi nhà đó hoặc của người chôn trong ngôi mộ đó. Còn gọi là thuật xem hướng nhà, tướng mộ”.
Sách Từ nguyên giải thích rằng: “Phong thủy là chỉ địa thế, phương hướng … của nhà ở hoặc phần mộ. Ngày xưa mê tín dựa vào đó để gán ghép sự may rủi họa phúc của con người”.
Gần đây trong cuốn Phong thủy thám nguyên do Nhà xuất bản Đại học Đông Nam (Trung Quốc) xuất bản, Giáo sư Phan Cốc Tây viết trong phần lời tựa như sau: “Nội dung cơ bản của Phong thủy là một loại học vấn mà mọi người dùng nó để lựa chọn và xử lý đối với hoàn cảnh cư trú chủ yếu biểu hiện trên ba phương diện”:
1. Sự lựa chọn đối với phần nền móng: Tức là tìm những điều kiện địa hình có thể thỏa mãn được cả mặt sinh lý và tâm lý.
2. Xử lý về mặt hình thái bố trí với nơi ở, bao gồm việc lợi dụng và cải tạo với hoàn cảnh tự nhiên, sự bố trí các yếu tố của căn nhà như hướng, vị trí, cao thấp, to nhỏ, cửa ra vào, đường sá, cấp nước, thoát nước.
3. Trên cơ sở đã trình bày ở trên, thêm vào đó các “phù phép” nào đó để thỏa mãn yêu cầu tâm lý tránh dữ cầu may của mọi người”

Còn trong cuốn Trú trạch Phong thủy kham cát hung do nhà xuất bản Học viện dân tộc Trung ương (Trung Quốc) xuất bản trong phần lời nói đầu, tác giả viết: “Trong học vấn cổ xưa có môn học gọi là Kham Dư, thường được gọi là Phong thủy”. Theo kết quả thu được sau nhiều năm nghiên cứu, tôi cho rằng, cái ngành gọi là Phong thủy này, nếu gọi theo ngôn ngữ hiện đại thì nên gọi là “địa cầu từ trường dữ nhân loại quan hệ học”. “Xét về nội dung học vấn là Phong thủy, được phân thành hai bộ chính, một bộ phận chú trọng đến hình thế của núi, còn bộ phận kia chú trọng đến phương vị lý khí”.
Học giả Lhoji thuộc khoa Địa lý trường Đại học Aokeland (Tân Tây Lan) mới đây có viết “Phong thủy chính là hệ thống bình giá cảnh quan để tìm kiếm địa điểm may mắn cho công trình kiến trúc. Đó là nghệ thuật chọn và bố cục móng đất của Địa lý Cổ đại Trung Quốc, không nên theo khái niệm phương Tây giản đơn gọi nó là mê tín hoặc khoa học”…
Hạt nhân của Phong thủy là “Sinh khí”. Khái niệm của nó rất phức tạp, đề cập đến phương diện long mạch, minh đường, huyệt vị, hà lưu, phương hướng … Nó cũng nhiều cấm kỵ và rất chú trọng đến thời gian, phương vị, địa điểm. Học thuyết âm dương trạch mang đậm màu sắc mê tín, gây tổn hại nhiều cho dân chúng, còn lý luận của Dương trạch có sự hợp lý nhất định với thực tiễn có thể biến từ hư hại đến thần kỳ. Nếu chúng ta biết chắt lọc tinh hoa, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Default

Dưới đây, chúng tôi xin khái lược trình bày một số phương diện trong lý luận “Dương trạch” để bạn cùng tham khảo.
1. Dương trạch khí thuyết.
Thuyết khí trong Dương trạch chủ yếu gồm nạp khí và khí sắc. Thuyết nạp khí bao gồm: Địa khí và môn khí. Địa khí và môn khí đều vượng mới được phú quý. Nếu địa khí suy mà môn khí vượng hoặc ngược lại đều không hay.
Theo quan điểm ngũ hành tương sinh, tương khắc, phàm khí đến từ phương khắc, nhà tất bị khắc, người trong nhà sẽ nhiễm hung khí. Phàm khí đến từ phương sinh, người ở trong nhà sẽ được thụ hưởng cát khí. Nếu xét theo đường ở ngoài nhà thì, đường chiếu thẳng vào nhà gọi là lai mạch, đường ngang là giới thủy. Dương trạch nếu được vượng khí của trời, quý khí của đất tất nhiên sẽ được hưởng phú quý.
Thuyết khí sắc tức là nhìn khí mà phân cát hung. Họa phúc của Dương trạch thoạt tiên biểu hiện ở khí sắc.
Phàm một ngôi nhà tuy cũ, nhưng khí sắc sáng láng thì gia đình đó làm ăn phát đạt. còn ngôi nhà tuy mới nhưng khí sắc ảm đạm tối tăm thì gia đình đó tất lụn bại.
Lại nói chuyện đi vào nhà, trong nhà tuy không có người nhưng có khí tượng ấm áp, gia đình đó tất phát đạt. Nếu bước vào trong nhà, tuy có người, song thấy âm u, gia đình đó tất lụn bại. Nhập môn, nếu hơi cảm thấy ánh hào quang rọi chiếu, gia đình đó tất thành cự phú. Còn tuy có ánh hào quang nhưng ngọn lửa kèm theo khói đen thì chủ nhân nhất định bị hỏa tai. Còn nếu thấy hắc khí như mây mù khói tỏa, gia chủ tất gặp tai họa. Nếu bạch khí đầy nhà, màu khói nhạt, gia đình đó tất tử vong. Nếu hỷ khí đi kèm hắc khí, vượng vận sẽ mất và tai họa sẽ đến. Nếu kèm bạch khí, tất có hiếu phục. Trong hắc khí hơi lộ màu sắc, họa sẽ lui hết. Trong bạch khí kèm màu sắc, trong hiếu phục sẽ có chuyện vui. Đêm thanh tĩnh lặng nếu thấy phía trên nhà có hào quang, tất sinh quý tử. Khoảng giờ Tý, trăng sáng sao thưa, nhìn thấy ngũ sắc, thì phía dưới ắt có đại quý.
Thuyết khí của dương trạch hiện thời chưa có cơ sở khoa học để chứng minh, do đó các nhà khoa học Tây phương còn hồ nghi.
2. Chọn đất làm nhà.
Người Trung Quốc xưa kia làm nhà đều chú ý đến việc lựa chọn địa thế, xem đó như yếu tố số một.
Bậc hiền triết đều chủ trương nhà ở phải đạt tới sự hài hòa với tự nhiên. Nếu làm được như vậy thì ngôi nhà và cảnh vật xung quanh sẽ tôn thêm vẻ đẹp , làm cho tinh thần con người sảng khoái, từ đó thể chất cũng được tăng lên.
Họ chủ trương chọn nơi cận sơn bàng thủy, đất đai màu mỡ, cây cối xanh tươi. Ở núi phải xem sơn thế long mạch. Mạch lớn khí lớn. Mạch khí là gốc. Tại vùng gò đồi, chọn nơi bằng phẳng, rộng rãi không có hang hố, tức vừa rộng rãi lại vừa tàng phong đắc khí. Nơi sơn địa chú ý xem mạch, mạch khí trọng ở thủy. Còn ở đồng bằng, xem ra không có long mạch, phái Phong thủy lại cho rằng thổ địa cao nhất thốn tức long, bờ ruộng to nhỏ đều là long. Và cũng chú trọng xem nước.
Riêng phần cấm kỵ thì nhiều vô cùng. Chẳng hạn: nhà không được xây nơi sông núi, hoặc cửa ra vào sơn cốc (như vậy sẽ tránh được lũ lụt sấm sét). Phía Nam của ngôi nhà nên có khoảng đất trống (khi nhà ở phía Bắc, hướng Nam, khoảng đất trống sẽ là nơi tiện cho việc nghỉ ngơi, phơi phóng, vui chơi).
Nhà không nên dựng trên nền có giếng bỏ (vì giếng sẽ có nước phun ra địa khí hoặc rỉ nước, sẽ không lợi cho con người. Hơn nữa, nền đất nơi giếng bỏ thường ẩm thấp, người sống ở đó lâu dễ bị phong thấp).
Nhà ở không nên làm ở nơi cửa đường chữ “Đinh” đối diện với cổng lộ (bởi như vậy dễ gặp tai nạn, xe cộ ngày đêm qua lại, lái xe say rượu dễ để xe va chạm vào nhà ở. Ngoài ra, nơi đó mọi người hay hành hung đánh nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhà ở).
Nhà ở không nên dựng nơi ngõ cụt (bởi ngõ cụt ra vào bất tiện, không tiện trao đổi thông tin, bất tiện trong quan hệ, dễ tạo nơi con người thói ích kỷ hẹp hòi). Cạnh nhà ở có miếu là không tốt (bởi miếu là nơi thâm u lạnh lẽo khiến người ta tăng thêm sự mê tín.
Phía Nam nhà ở nếu có núi cao, nhà đó tất sinh phú Nho gia.
Trước cổng sau nhà tất có ngõ. Thầy Phong thủy cho rằng, phàm ngõ phân nhánh phải trái không liên quan đến may rủi. Nếu ngõ quá hẹp, thẳng dài, nhà hướng vào đó sẽ như ở tù vậy. Người ở lâu nơi ngõ cụt sẽ cô độc. Ngõ không nên chiếu thẳng vào cổng nhà, không nên trong rộng ngoài hẹp, không nên đầu to đuôi nhỏ.
Trước nhà có đống đá, người nhà dễ bị cảm mạo, phía Tây Nam nhà ở có ngã tư, con gái nhà có tính dục mạnh, phía Đông Bắc có ngã tư, ảnh hưởng đến sinh dục. Phía trước nhà có đường hình chữ S, làm ăn không phát đạt.
3. Cây cối xung quanh nhà.
Thuật Phong thủy cho rằng các tiệm hàng trong thành phố không nên câu nệ lắm. Nhà ở nông thôn thì coi cây cối như cái áo khoác ngoài cho thân. Vùng núi cây cối tác dụng che khí lạnh. Vùng dân dã, nếu cây cối tốt tươi, nhà sẽ thịnh, cây cối lụi bại, nhà tất lụi bại theo. Cây cỏ xanh tươi, sinh khí thịnh vượng sẽ che chở địa mạnh. Chẳng hạn, phía Đông trồng đào dương, Bắc Nam trồng mai táo, phía Tây trồng dành dành, du, phía Bắc trồng hạnh, mận thì đại cát đại lợi. Còn nếu phía Đông trồng hạnh, Nam mận, coi như không hợp nên gọi là dâm. Hướng Tây Bắc của nhà nên trông đại thụ vì Tây Bắc thuộc Càn, thụ hữu mộc tinh có thể che chở cho chủ nhà (kỳ thực, xét theo hướng gió thì gió Tây Bắc mùa Đông cực lạnh, có cây lớn sẽ đỡ cho).
Trước cổng nhà không nên có cây to (vì dễ bị sét đánh). Rừng trúc xung quanh nhà là điều lành.
4. Nhà ở và nước.
Nước xung quanh nhà gồm nhiều loại, chúng đều ảnh hưởng đến lành dữ của con người. Chẳng hạn, nước thanh tú chảy ngang phía trước, chủ nhân thanh nhàn vui vẻ. Nước thanh tú chiếu vào cửa, chủ nhà phát tài. Thủy cận cát môn, chủ nhân bất an. Thủy mực xung môn, chủ nhân ly tán. Ngoài ra, rãnh nước, hồ nước, giếng nước cũng đều có sự cấm kỵ.
Cống nước là cống ngầm chảy từ nhà ra, nên đi ngầm chớ để lộ. Đào cống thoát nước phải thuận địa thế, theo Tý vị mà chảy ngoằn ngoèo thì bất lưu. Nếu chảy thăng phía trước, tất tài bất tụ. Đối môn Phong thủy, tất bất tụ tài. Nước ở hai bên, phú quý lâu dài.
Ao hồ là nơi chưa nước thải của nhà. Phàm hồ hình vuông, hưng thịnh may mắn. Hồ hình nồi úp, phú quý vô lường.. Nhà to hồ nhỏ, nam cô nữ yểu. Nhà nhỏ hồ to, tài sản lưu tán. Trước cửa là hồ to, nhân thọ bất thường. Sau nhà hồ to, thiếu niên thương vong.
Giếng dùng để lấy nước, đào giếng phải chọn hướng đẹp. Hướng lành đào giếng sẽ sinh con thông minh. Phàm trên vị trí Thiên can là lành, trên vị trí Địa chi là dữ.
Trước nhà có hồ bán nguyệt, tròn ở phía trước có thể phát tài (cũng có sách lại nói, trước nhà có hồ bán nguyệt, phần lõm ở phía ngoài, tròn ở trong, nhà thịnh vượng). Hồ trước nhà, góc nhọn chiếu vào cửa dễ sinh bệnh.
5. Quan hệ giữa nhà và nhà.
Các nhà cùng dãy nên cao thấp như nhau, nếu không nhà cao sẽ ép nhà thấp. Phòng bên trái có thể cao hơn phòng bên phải, chớ có ngược lại. Vì theo tập tục: tả Thanh Long hữu Bạch Hổ, thà để Thanh long cao hơn vạn trượng chứ không để Bạch Hổ ngửng đầu. Trong cùng một chỗ, cho dù tự mình xây phòng, phòng phụ thuộc không được cao hơn phòng chính, phòng trước không được cao hơn phòng sau.
Phía trước nhà không nên có nhà cũ nát vô chủ. Cửa chính của nhà ở không được chiếu thẳng vào góc nhà người khác. Như vậy sẽ không may, góc tường bao quanh nhà người khác không được chiếu thẳng vào cửa chính nhà ở. Nếu góc chiếu bên trái, bất lợi cho nam giới, góc chiếu bên phải, bất lợi cho nữ giới.
6. Kết cấu nhà ở.
Người Trung Quốc xưa quan niệm về cấu trúc nhà ở khá phức tạp. Hình nhà đều liên quan đến cát hung. Chẳng hạn: nhà xây hình chữ kim, phú quý. Xây hình chữ bát, cô bần bệnh tật. Nhà xây hình chữ hỏa, đờm hỏa tắc kinh. Nhà hình mặt quạt, hay mang bệnh, xà phụ thô to, chủ bị lừa, xà chính nhỏ, thường bị người khác ức hiếp.
Phong thủy bàn về kết cấu nhà ở chủ yếu thiên về nhà dân gian như nền nhà ở nên trước cao sau thấp. Nền trước hẹp sau rộng vừa phú vừa quý. Nền trước rộng sau hẹp ít tiền bạc. Nền hình tam giác, bất lợi mọi đường. Nền bốn góc đều khuyết chớ nên ở. Nền nhà hình vuông tốt (nếu nền hình vuông nhà sẽ đẹp, còn nền nhà chẳng quan hệ gì tới lành dữ). Lại còn nhà rộng ít người ở không hay. Nhà quá nhỏ, đông người ở bất lợi. Nhà ở của con gái không nên dựng ở sân nhà bố mẹ. Hai nhà hợp làm một không nên nối hiên. Nhà ở chiều dọc sâu dài hơn bề ngang, phú quý dài lâu. Nhà ở chiều ngang rộng dài hơn chiều rộng, bất lợi.
Số phòng trong nhà đều liên quan đến lành dữ. Một gian nhà lành, hai gian không sao, ba gian dữ, bốn gian dữ, năm gian lành, bảy gian lành, tám gian dữ, chín gian lành.
Xà ngang của nhà nên theo số đơn, tránh số chẵn (có thể liên quan đến lực học).
Làm nhà nên dùng gỗ dương như: Tùng, Mai, Sam, không nên dùng gỗ âm như Dẻ, Nam, Hòe …
Từ ngoài nhà đã nhìn thấy cột chính trong nhà: sẽ đẻ ra đứa con bất hiếu (chẳng liên quan gì).
Ngoại hình của nhà không nên hình chữ nhị hoặc chữ son.
Trên mái nhà bằng, xây thêm lầu ba, hung. Kho tàng là nơi tích trữ, nên xây hướng Thổ, chớ xây hướng mộc.
Cầu thang làm ở giữa nhà bất lợi.
7. Cửa và cửa sổ.
Cửa thường được coi là bộ phận quan trọng nhất của nhà ở, nó là tiêu chí thể hiện sự thịnh suy. Nó nối liền trong nhà với ngoài nhà, nó là “khí khẩu” và “khí đạo”. Thông qua cửa để thượng tiếp Thiên khí, hạ tiếp Địa khí, đón lành tránh dữ. Cửa có vượng môn và suy môn. Cửa coi trọng ở chỗ thông với đường lớn vì khí sinh lộ thượng, vừa mở cửa là khí vào ngay. Hai nhà đối môn nhau, nhà nào cửa cao sẽ nghèo; cửa cao bằng nhau, nhà nào cửa to hơn sẽ thắng. Lầu trên cổng (môn lâu) không được thiên tả thiên hữu, cũng không được quá cao quá thấp. Lầu trên cổng hợp với tọa Bắc hướng Nam, tốt nhất là hướng Đông Nam.
Làm cửa là cả một nghệ thuật. Theo nguyên lý “tụ khí” của thuật Phong thủy, cửa phải vừa đắc khí, vừa tụ khí, lại không được đóng, chết khí. Do đó, các nhà phong thủy thường phải dùng la bàn để dẫn khí theo vượng phương, rồi mới quyết định mở cổng lớn. Cổng phía trong cổng lớn phải thiết kế theo nguyên tắc Ngũ hành tương sinh, tránh tương khắc. Nhưng các cổng lại không được bố trí cùng một hướng, vì như vậy “khí” sẽ bị đại lậu.
Người Trung Quốc xưa cũng rất chú trọng nghệ thuật làm cửa sổ nhà. Họ coi cửa sổ là nơi để quan sát thưởng ngoạn cảnh quan tự nhiên, có thể bồi bổ tinh thần, di dưỡng tinh thần.
Theo điều tra, phần lớn nhà ở nông thôn Trung Quốc cổng lớn đều quay hướng Nam, Đông, Đông Nam. Trong cổng lớn đều có bức chắn để ngoài nhà không thấy trong nhà. Cửa nhà hay ở giữa để được đắc khí.
Các nhà Phong thủy còn cho rằng, nhà lớn cửa nhỏ không hay, bất lợi cho thông khí, ra vào. Nhà nhỏ cửa to cũng không hay. Cổng lớn của nhà ở tránh để đá dài ở trước.
Phía Nam nhà ở có cửa hoặc cửa sổ, tốt nhất nên có mái hiên và phần che mặt trời.
Cửa sổ trên mái nhà không nên mở góc Tây Nam và Đông Bắc. Cũng không nên mở quá nhiều để dương khí quá thịnh.
Cửa sổ mở hướng Bắc sẽ làm cho phụ nữ kinh nguyệt không đều.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHONG THỦY ỨNG DỤNG

Phòng Ứng dụng Phong Thủy Kinh Dịch vào cuộc sống

Hotline: 0705.386.386
Các bài viết khác:
TIN TỨC NNG

MobiFone được cấp thêm thuê bao 10 số 0901xxxxxx, 0931xxxxxx
TTCN – Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho biết, Bộ TT&TT đã đồng ý cấp thêm dải số 1 cho 2 đầu số 090 và 093 cho MobiFone. Như vậy, MobiFone sẽ có thêm 2 triệu số 10 số là 0901 và 0931. Chi tiết

Bài viết nhiều người đọc
Hỗ Trợ Trực Tuyến
HÀ NỘI
0835.81.81.81
TP.HCM
099.772.7777
Tư vấn Phong Thủy
0705.386.386
TÌM KIẾM nâng cao
 SIM PHONG THỦY CHỌN LỌC
---o0o----
Lộc phát tài vĩnh cửu
0982.850.850 
Vĩnh cửu
Lộc Phát Tài
Giá 26,8tr

............
GIẢM GIÁ TRONG NGÀY

0812.29.29.29 | 89 tr

0835.81.81.81 | 92 tr

0923.285.285 | 22 tr

0928.596.596 | 18 tr

---o0o----
CHỌN LỌC SIM HỢP TUỔI
Sim Phong Thủy giá Rẻ
đã được phân tích kỹ lưỡng
rất tốt cho người sử dụng.
Giá chỉ áp dụng cho dịp KM
----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0789.190.999  | 12.100.000
Giá áp dụng đến hết 16h hôm nay
Sim hợp tuổi
Xem Phong Thủy: 10/10

----o0o----
Sim Số Đẹp Viettel
0838.664.664  | 5.500.000 
Sim hợp Mạng Hỏa

----o0o----
Số Đẹp Gmobile
099.772.7777  | 77,7 triệu
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0368.570.570  | 6,8tr 
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

---------------
Sảnh rồng Mobi
0777 3456 89 | 4.5 triệu
Sim hợp Tuổi

-------------------
Quý khách muốn Sở hữu
Sim Số Đẹp hợp Mệnh?
hãy Nhắn tin theo cú pháp
Họ tên, ngày, tháng năm sinh (DL), giới tính
Gửi tới: 0705.386.386
----------
CÁC LOẠI SIM 10 SỐ ĐẸP
Sim Số Đẹp đuôi: 6688
Số Đẹp đuôi: 6868
Sim Số đuôi 1368
Số đẹp 6886
Sim đẹp đuôi 8668
Sim số đuôi 6668
Số Sim đuôi 8886
Sim số đẹp 8866
Sim Thần Tài 7979
Số Thần Tài 7799
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Tổng số sim: 125.493 sim

Đang online: 16 khách

Hôm nay :1425 Lượt truy cập

Tổng truy cập:9,848,388


TRUNG TÂM SIM PHONG THỦY VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch
- 630/68 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Hà Nội
- Chung cư Quân Đội (K26) 468 Phan Văn Trị , P.7, QGò Vấp, Tp.HCM
- Email: simhoptuoi@gmail.com
Điện thoại liên hệ:

Hà Nội : 0835.81.81.81
TP. HCM:099.772.7777

Kiến thức Phong Thủy trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi áp dụng cần tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Chuyên gia.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý áp dụng theo các thông tin trên một cách bừa bãi.