Chọn sim đẹp theo đầu số di động


Phong thủy luận

Quan hệ giữa các con số sinh
SỐ 1 VỚI SỐ 1:

1/.CÔNG VIỆC:

Cả hai đều tập trung vào sự thành công và đều có khả năng đạt tới mục tiêu họ đặt ra, và đều là những người làm việc sáng tạo và thông minh. Việc hợp tác giửa hai người có thể sẽ là một cặp bài trùng, ăn ý nếu họ thừa nhận, tôn trọng tài năng của nhau.
Họ là người không ai chịu nghe lời ai và cũng không ai chịu làm theo ai. Lúc đầu họ đều coi nhau là đối thủ, và tranh giành phần trội hơn thay vì tìm cách thành công trong công việc. Kết quả là cả hai người đều thực hiện kém công việc của mình.
Để sự cộng tác được thành công thì hai người cần nhận ra sự đố kỵ lẫn nhau giửa họ, và phải cùng hợp tác để đạt mục tiêu chung. Họ cần biết giữ khoảng cách và tôn trọng tính độc lập trong môi trường làm việc của mỗi người.
Một khi vai trò của mỗi người đã được xác lập thì họ sẽ vui vẻ cùng làm việc với nhau, và đạt được nhiều thành quả từ kinh nghiệm của mỗi người. Họ sẽ tôn trọng lẫn nhau và rất có thể trở thành đôi bạn tốt của nhau.

2/.TÌNH CẢM:

Hai người cùng có số sinh 1 mà có quan hệ tình cảm lãng mạn với nhau thì điều quan trọng là giửa hai người phải có sự cân bằng về khả năng trong quan hệ đó. Cũng là điều quan trọng, là phải quan hệ làm sao cho không người nào cảm thấy bị người kia chi phối.
Hai người cùng có số sinh 1 biết kết hợp trong tinh yêu thì chẳng còn gì phải chê trách, bởi họ đều tôn trọng và ngưỡng mộ nhau. Người có số sinh 1 là một trong ít người hiểu được ý tưởng của người có số sinh 1 khác, với tính cách một đối tác hoàn chỉnh.
Những khó khăn có thể nảy sinh trong quan hệ tình cảm này là do bản chất có ý chí mạnh mẽ của những người có số sinh 1. Khi hai người cùng có số sinh 1 mà va chạm nhau thì không ai chịu nhịn ai cả. Cả hai đều có cách ứng xử ích kỷ và ngoan cố, và không ai sẵn sàng chấp nhận sự thật đó cả. Đó là một khó khăn có thể cứ tái diễn trong quan hệ giửa hai người cùng có số sinh 1, mà chẳng ai chịu suy nghĩ kỹ về điều này, và đành chấp nhận như một phần trong cuộc sống của họ. Hai người cùng có số sinh 1 yêu nhau nên dành bớt thời gian tâm sự về quan hệ tình cảm với nhau, chia xẻ các hoài bão.


SỐ SINH 1 VỚI SỐ 2:

1/.CÔNG VIỆC:

Họ là một cặp cùng làm việc với nhau rất tốt. Sự thành thạo và tài năng của hai người này bổ sung cho nhau sẽ thành công.
Hoài bão và ham muốn của người có số sinh 1 sẽ đạt được nhờ tài ngoại giao và xử trí của người có số sinh 2. Người số sinh 1 phác họa viễn cảnh và phát huy tinh thần sáng tạo, còn người có số sinh 2 sẽ là người trung gian quan hệ với những người khác. Người có số sinh 1 có khả năng đưa ra những quyết định vả sẵn sàng chịu trách nhiệm, đó là những thứ mà người số sinh 2 ít tự tin hơn.
Người có số sinh 1 là người có tính độc đoán và có thể tìm cách lợi dụng bản chất dịu dàng của người có số sinh 2. Người có số sinh 2 sẽ coi là bị xúc phạm nếu cảm thấy người số sinh 1 hành động thiếu công bằng và sẽ... giận rất dai. Người có số sinh 1 cần thận trọng không nên bực tức với người số sinh 2, bởi tuýp người này rất biết tự sửa sai về sau. Nếu sự cân bằng về khả năng không quá nghiêng về phía người số sinh 1 thì quan hệ làm việc giửa hai người có thể là một quan hệ tốt. Cả hai người này cần thấy cùng làm việc với nhau là một kinh nghiệm tích cực, mà cả hai đều có thể từ đó mà thâu nhận được những cái mới.

2/.TÌNH CẢM:

Họ rất hợp nhau. Người số sinh 2 có thể đáp ứng tình cảm của người số sinh 1. Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm này, người số sinh 1 không nên quên đáp ứng lại tình cảm ấm áp đó, và đừng nghĩ rằng đó là chuyện đương nhiên về phía người số sinh 2. Người số sinh 2 hiểu được người số sinh 1 cần có khoảng cách và tự do, và sẽ làm mọi thứ để đảm bảo có được điều đó.
Nói chung, hai người này chung sống hạnh phúc và không có nhiều va chạm, cãi cọ. Người có số sinh 1 có thể đôi khi nặng lời với người có số sinh 2; còn người có số sinh 2 thì không bao giờ cãi lại tay đôi, hoặc tạo ra một tình huống như vậy. Người số sinh 1 cần đánh giá cao đúng tình cảm thầm kín nơi người số sinh 2, và hãy cố đừng quá nóng giận. Người số sinh 2 cũng nên kiên quyết với những nhu cầu của chính mình, đừng để người số sinh 1 coi thường mình, không những chỉ để giữ được lòng tự trọng mà còn phải có sự trân trọng từ phía đối tác.


SỐ SINH 1 VỚI SỐ 3:

1/.CÔNG VIỆC:

Hai người này không nên cùng nhau trong một môi trường làm việc, vì họ không có những hoài bão và mục tiêu như nhau. Người số sinh 3 muốn làm việc vừa sức mình, trong khi người số sinh 1 lại muốn làm việc phải trội hơn người khác. Bối cảnh thích hợp hơn cả là người số sinh 3 làm việc trong một tập thể mà người số sinh 1 giữ vai trò quản lý trong tập thể đó.
Người số sinh 3 có thể nhìn thấy người số sinh 1 như là một bạo chúa, và cố tìm cách tránh né. Người số sinh 3 không thể hiểu được ao ước thành công của người số sinh 1, và không thể khuyến khích hoặc ủng hộ những gì mà người này cần. Người số sinh 1 thì lại có thể nhìn người số sinh 3 là một người lười biếng, không biết chủ động. Đó không phải một quan hệ trong công việc có thể dẫn tới thành công. Và cũng không thể kéo dài được.
Người số sinh 3 cần sớm thay đổi nghề nghiệp, nhất là khi cảm nhận được người số sinh 1 không ủng hộ mình.

2/.TÌNH CẢM:

Một tình yêu lãng mạn giửa họ có nhiều khả năng xảy ra vì sự ngưỡng mộ lòng tự tin và hoài bão của người số sinh 3 dành cho người số sinh 1, làm cho người này thấy hãnh diện.
Người số sinh 3 mà thiếu sự quan tâm của người số sinh 1 sẽ không còn mấy ấn tượng nữa. Vì vậy, nếu người số sinh 1 thực sự quan tâm tới người số sinh 3, và muốn tình cảm được tốt đẹp, thì người ấy phải biết tỏ ra biết cách biểu lộ tình cảm hơn và lãng mạn hơn.
Người số sinh 3 cần hiểu rằng công việc và mục tiêu cần đạt được là tối quan trọng đối với người số sinh 1, nên không phải bao giờ tình yêu cũng ở hàng đầu.
Sẽ thành công nếu hai người này có thời gian tìm hiểu nhau và biết những nhu cầu của nhau. Điều quan trọng người này không nên quên nhu cầu của người kia, và phải cố gắng hỗ trợ lẫn nhau.


SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 4:

1/.CÔNG VIỆC:

Quan hệ này chỉ thành công khi hai người hiểu nhau, và xác lập rõ vai trò của mỗi người để tránh khỏi phải cạnh tranh với nhau. Nếu hai người làm việc với nhau thì hoài bão và tài năng của họ kết hợp lại có thể dẫn tới thành công lớn. Sức chịu đựng của người số sinh 4 có thể là một cân bằng tốt cho tính cách chỉ biết nhằm tới một mục tiêu duy nhất của người số sinh 1.
Người số sinh 1 cần thận trọng, không nên chỉ biết nhận những lời ca ngợi, mà không tỏ ra có biết tới lao động vất vả và những nổ lực đáng kể của người số sinh 4. Người số sinh 4 sẽ bực mình tức giận nếu cảm thấy người số sinh 1 cướp hết công của cả hai người. Người số sinh 1 cần biết cách khuyến khích và ca ngợi người số sinh 4. Điều quan trọng là người số sinh 4 phải dành cho người số sinh 1 điều kiện để người này sáng tạo; và người số sinh 1 phải tạo điều kiện để người số sinh 4 có cơ hội làm những việc thực tiễn.

2/.TÌNH CẢM:

Hai người này cần hết lòng vì nhau. Khó khăn chính giửa hai người là ai cũng muốn nổi trội hơn và có quyền kiểm soát. Không ai chịu nghe ai và điều này có thể là nguồn gốc bất hòa.
Tính hay cáu giận của người số sinh 4 thường xuyên gây ra những rạn nứt. Người số sinh 4 nên kềm chế sao cho không tạo ra bất đồng trong quan hệ tình cảm.
Về bản chất, cả hai người này đều miễn cưỡng bộc lộ tình cảm, vì vậy mà quan hệ giửa họ có vẻ thiếu nét trìu mến công khai. Họ nên cần chân thật về những gì mình cảm nhận được. Đây là một quan hệ tình cảm cần được vun đắp, và nỗ lực đôi bên.

SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 5:


1/.CÔNG VIỆC:

Người số sinh 5 không có hoài bão, và có thể chỉ làm việc để hoàn tất công việc mà thôi. Ngược lại, người số sinh 1 thì lại rất thích làm việc, là làm việc là để nhằm tới thành công trong sự nghiệp.
Hai người này không nên cùng làm việc chung với nhau, bởi họ rất khó khăn để có thể hiểu được nhau. Người số sinh 5 không quan tâm đến sự thành công, vì vậy mà nhìn người số sinh 1 với con mắt thương hại. Người số sinh 1 thì lại tỏ ra ái ngại cho người số sinh 5 chẳng thể làm nên được việc gì cho ra hồn. Nói chung, hai người này không mấy nghĩ tới nhau. Và vì họ hay tránh né nhau ở nơi làm việc nên cũng khó có thể có những khó khăn khi làm việc chung với nhau.


2/.TÌNH CẢM:

Khó khăn chính là người số sinh 5 thấy ở người số sinh 1 không có nhiều nét hấp dẫn, cứ như một người có trái tim giá lạnh, chẳng thiết gì đến quan hệ tình cảm cả. Người số sinh 1 thì thấy không thể chấp nhận cách tiếp cận cuộc sống của người số sinh 5, coi người này là thiếu tinh thần trách nhiệm.
Tuy nhiên, nếu cặp này quyết định cùng chung sống và lo lắng cho nhau thì vì người số sinh 5 quá mê mẫn người số sinh 1 và sẽ sẵn sàng chấp nhận người này, cũng chấp nhận luôn là giửa họ có những nét khác biệt. Người số sinh 1 cần luôn dành thời gian cho đối tác của mình và không nên chỉ quá mải mê với công việc. Một cuộc sống hạnh phúc bên nhau khi người số sinh 1 luôn luôn nổ lực, thì họ sẽ chung sống với nhau được lâu bền.


SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 6:

1/.CÔNG VIỆC:

Người số sinh 6 có khuynh hướng giữ thái độ thận trọng đối với hoài bão của người số sinh 1, và cảm thấy sờ sợ, bị đe dọa. Để cùng làm việc tốt thì người số sinh 1 cần đối xử khéo léo và thận trọng đối với người số sinh 6. Người số sinh 1 có thể nhận ra được tiềm năng và khả năng sáng tạo của người số sinh 6. Bí mật thành công giửa hai người này thực sự nằm ở nơi người số sinh 1. Những trở ngại bởi người số sinh 1 rất kém phần tế nhị, lại thô kệch.
Người số sinh 6 khó có thể nghe theo. Cho nên người số sinh 1 cần tỏ ra biết kềm chế bớt tính cách ép buộc và chi phối đối với người số sinh 6. Một khi người số sinh 1 nhận ra điều này, và người số sinh 6 thấy vui vẻ hơn thì quan hệ công việc của họ sẽ được cải thiện tốt hơn. Người số sinh 1 sẽ thấy cần phải bớt tính cách chi phối người khác đi, và người số sinh 6 đôi khi cũng cần phải tự tin, quả quyết hơn.

2/.TÌNH CẢM:

Nếu người số sinh 6 sống được theo những kỳ vọng của người số sinh 1 thì quan hệ tình cảm này có thể cất cánh bay lên.
Những khó khăn bởi cách thức bộc lộ của người số sinh 1 không được tự nhiên, còn người số sinh 6 thì chỉ bộc lộ khi cảm thấy yên tâm về sự ưu ái chăm sóc của đối tác. Kết quả là quan hệ tình cảm này cứ dần mất đi, bởi không bên nào biết chắc bên kia cảm nhận như thế nào. Hai người này nên chân thành bày tỏ cho nhau biết về cảm nhận của mình, nếu họ muốn có quan hệ tình cảm với nhau được lâu dài.
Người số sinh 1 cần nổ lực hơn nữa để tỏ ra mình có quý mến, yêu thương đối tác. Người số sinh 6 thì cần quả quyết hơn và đôi lúc cần phải chủ động trong quan hệ tình cảm, và bộc lộ cảm tình cũng như nhu cầu của mình cho đối tác biết. Chân thật và cởi mở là cơ sở thành công của cặp này.


SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 7:

1/.CÔNG VIỆC:

Hai người này làm việc với nhau thì hoàn toàn thành công.
Người số sinh 1 chịu phần lớn trách nhiệm và những quyết định đưa ra, còn người số sinh 7 việc làm chăm chỉ, cần cù. Vấn đề có thể nảy sinh khi người có số sinh 7 có lý do để nghi ngờ tính trung thực trong việc làm của người số sinh 1. Người số sinh 1 đôi lúc phải lựa cách lý giải sao cho thích hợp để vẫn đạt được thành công cuối cùng. Người số sinh 1 sẽ không chấp nhận điều gì cản trở con đường dẫn tới thành công, còn người số sinh 7 thì sẽ không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp khi còn thấy có yếu tố của dối trá, không trung thực. Quan hệ đối tác trong công việc chỉ cò thể thực hiện được khi người số sinh 7 cảm thấy việc mình làm không có gì sai trái, dối trá.

2/.TÌNH CẢM:

Khó có thể hợp vì người số sinh 1 và người số sinh 7 có những quan tâm và ý tưởng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, nếu quyết định gắn bó với nhau thì phải trao đổi chân thực thái độ của mình về mặt cảm tính và lý tính, khiến mỗi người đều có cơ hội nhìn vào sự việc theo nhãn quan của người kia.
Người số sinh 7 rất lãng mạn, và dành tình cảm yêu thương cho đối tác của mình. Người số sinh 1 sẽ rất hạnh phúc khi có được sự chăm sóc trìu mến của người số sinh 7, nhưng cũng cần phải cố đáp ứng những nhu cầu của đối tác của mình, bởi người nào cùng cần được yêu, cần được có người dành thiện chí cho mình. Chìa khóa dẫn tới thành công cho cặp này là phải biết chuyện trò, thông cảm, tôn trọng lẫn nhau và trân trọng những nhu cầu riêng của nhau.SỐ SINH SỐ SINH 1 VỚI 8:

1/.CÔNG VIỆC:

Quan hệ công việc giửa hai người này có cơ sở thành công, vì cả hai người đều có hoài bão. Không người nào trong hai người này sợ phải làm việc vất vả để đạt tới mục tiêu. Cả hai người đều có tài và có khả năng thực hiện những hoài bão của mình.
Để thành công thì hai người này phải cùng làm việc với nhau trong một tập thể, chứ không ở những vị trí đối lập nhau. Vấn đề sẽ nảy sinh khi người số sinh 1 tìm cách khống chế người số sinh 8, vì người này ngang bằng với người số sinh 1. Người số sinh 8 cũng sẽ phẩn nộ, bực tức khi họ cảm thấy việc làm vất vả của mình không được đánh giá đúng, cho nên, người số sinh 1 chớ tìm cách tranh công của họ, và hãy để họ nhận nhũng lời khen chính đáng của mình. Người số sinh 8 tuy có xu hướng thích làm mọi việc một mình, nhưng đừng quá ôm đồm, mà nên biết tới khả năng của người số sinh 1 để cùng chia xẻ lượng công việc với người đó.
Một khi họ đã hiểu nhau thì thành đạt, thỏa mãn các ước mơ, hoài bão trong một thời gian ngắn.

2/.TÌNH CẢM:

Hai người này có nhiều nét chung. Cả hai đều có những hoài bão và động cơ rõ rệt, đều muốn thành công trong sự nghiệp. Rất có thể lúc đầu hai người này chỉ thấy ở nhau có những nét hấp dẫn nhất thời, song dần dần phát triển thành sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Hai người quan hệ tình cảm sẽ có lợi cho cả hai, bởi họ có thể chuyện trò thoải mái với nhau về những hoài bão và mục tiêu của mình. Cả hai người đều đánh giá đúng và hiểu được ý tưởng của nhau, và bàn bạc về nghề nghiệp với nhau. Cả hai người đều cảm thấy quan hệ tình cảm giửa họ rất hạnh phúc.
Người số sinh 1 và người số sinh 8 cùng có khuynh hướng ít lãng mạn, mà chủ yếu quan tâm tới sự nghiệp. Việc này chẳng gây ra vấn đề gì trong quan hệ tình cảm của họ, bởi cả hai người đều rất hiểu nhu cầu của nhau, và dành nhiều thời gian để chuyện trò với nhau về sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, không nên coi quan hệ tình cảm chỉ là thứ yếu so với sự nghiệp.
Quan hệ tình cảm này không mấy lãng mạn hoặc say đắm nhưng lại có thể gắn bó rất lâu dài, đáng trân trọng, ngưỡng mộ


SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 9:

1/.CÔNG VIỆC:

Hai người cùng làm việc thì sẽ cực kỳ thành công. Khả năng và tài ba của họ bổ sung rất tốt cho nhau. Khả năng sáng tạo của người số sinh 1 được tôn lên nhờ có tính quả quyết và ý chí mạnh mẽ của người số sinh 9. Mong ước thành công của người số sinh 1, bất kể là như thế nào, cũng sẽ được lòng thương cảm và tính chân thật của người số sinh 9 đáp ứng. Cùng hợp tác, họ sẽ hoàn tất được nhiều việc và có thể còn tiến xa. Hai người này đều có ý chí mạnh mẽ và có khuynh hướng không sợ đối đầu. Sẽ là khôn ngoan nếu hai người này biết tránh những cãi cọ vụn vặt, bởi việc này không xứng đáng với sức mạnh của họ. Họ nên tôn trọng tính độc lập của nhau, và dành cho nhau một khoảng cách để khỏi phí thời giờ tranh cãi. Ngoài công việc ra, hai người này có thể trở thành đôi bạn tốt.

2/.TÌNH CẢM:

Quan hệ tình cảm giửa người số sinh 1 với người số sinh 9 có thể lâu bền và hạnh phúc. Sự say đắm và nhiệt tình của người số sinh 9 đặc biệt thu hút sự quan tâm của người số sinh 1.
Người số sinh 1 sẽ dành mọi ưu tiên cho người số sinh 9 mà không thấy một chút khó khăn nào, và người số sinh 1 sẽ bị cá tính và sức sống của người số sinh 9 hút hồn. Người số sinh 9 cũng sẽ thấy nhãn quan đầy hoài bão, và người số sinh 1 rất hấp dẫn. Hai người này đến với nhau trong tâm trạng đầy háo hức và mạnh mẽ, quan hệ tình cảm giửa họ đầy si mê.

SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 2:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người cùng có số sinh 2 làm việc với nhau có thể không thành công. Hai người hay giữ im lặng và kín đáo nên họ cùng làm việc với nhau không ai chịu đưa ra quyết định, hoặc chịu nhận trách nhiệm về phần mình cả. Việc kết hợp hai người cùng có số sinh 2 trong một môi trường làm việc chỉ thực sự có thể được, khi họ ý thức chấp nhận thỏa thuận của nhau và vì mục đích, chỉ tiêu chung của tập thể.
Hai người sẽ nể nhau và cùng làm việc tốt. Thực ra những người có số sinh 2 nói chung đều được các đồng nghiệp quý mến, bởi họ làm việc rất tốt trong tập thể và không hề gây cãi cọ bực mình cho ai trong tập thể có nhiều người hoài bão lớn.

2/. TÌNH CẢM:

Hai người cùng số sinh 2 là một cặp lý tưởng về Tình Yêu.
Chủ yếu là họ cần được người khác hiểu đủ về mình, và không ai có thể hiểu được người số sinh 2 bằng một người số sinh 2 khác.
Để được hạnh phúc, người số sinh 2 cần sự ưu ái tận tụy và ổn định, và điều này sẽ hoàn toàn được thỏa mãn trong quan hệ tình cảm với một người số sinh 2 khác. Quan hệ này thật hạnh phúc và lâu dài. Một khi đã vì nhau mà tận tụy thì chẳng có lý do gì để xa nhau cả. Lý do để hai người cùng số sinh 2 có được quan hệ tình cảm lãng mạn tốt đẹp là họ chuyện trò rất hợp với nhau. Họ nói với nhau đủ thứ họ quan tâm, và họ rất hiểu nhau. Họ tôn trọng, ngưỡng mộ lẫn nhau và cảm thấy được yêu thương và an toàn.SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 3:

1/. CÔNG VIỆC:

Nếu chỉ hai người cùng làm việc với nhau thôi thì khó thành công vì không ai quan tâm tới sự thành công hay tiến triển của công việc cả. Nhưng trong một tập thể, tài năng của hai người này có thể hiện rõ hơn. Hai người này có thể cùng làm việc tốt với nhau với tính cách một bộ phận của một tập thể lớn có nhiều người hoài bão và trách nhiệm hơn.
Họ là những người ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, người có số sinh 3 có tính thích phô trương, tính khoe khoang. Người số sinh 2 thì lại cứ hùi hũi làm việc và kín tiếng hơn. Điều này khiến giửa hai người có đôi điều cảm nhận không hay về nhau. Người số sinh 3 cần ý thức được rằng người số sinh 2 rất chịu khó làm việc, và nên động viên những người khác noi gương những nổ lực của người số sinh 2. Nói chung, đây là một quan hệ làm việc hài hòa và cả hai người đều thấy dễ chịu khi cùng nhau làm việc.

2/. TÌNH CẢM:

Hai người này hợp nhau về mặt quan hệ xã hội vì họ đều thích các buổi gặp gỡ bạn bè, thích tiệc tùng vui chơi. Họ có sức thu hút lẫn nhau. Nói chung, các quan hệ tình cảm lãng mạn giửa hai người này đều tốt đẹp cả. Cả hai người đều thích quan hệ đó phải hài hòa, và chẳng ai muốn gây ra cãi cọ làm gì. Người số sinh 3 có khuynh hướng muốn giữ vai trò chi phối nhiều hơn một chút so với người số sinh 2, và đây chính là thách thức mà cả hai ngưới cần vượt qua. Người số sình 2 có thể chịu đựng được nhiều để có được một cuộc sống dễ chịu và sự hài hòa, tuy nhiên cũng cần thận trọng với mức chịu đựng quá sức của mình. Người số sinh 3 cần đánh giá cao sự dễ tính của người số sinh 2 và không nên lợi dụng đức tính đó.
Người số sinh 2 cần được người số sinh 3 làm cho mình được yên tâm, không có gì đáng lo ngại, còn người số sinh 3 thì mong người số sinh 2 chớ nên hạn chế cá tính của mình.


SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 4:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người trong công việc họ hòa thuận với nhau và ngang tài ngang sức. Người có số sinh 4 là người chịu khó làm việc và có hoài bão, và có thể thấy được tiềm năng nơi người số sinh 2. Óc tưởng tượng và tầm nhìn của người số sinh 2 là nguồn cảm hứng dành cho người số sinh 4, để biến ý tưởng thành hiện thực. Trong quan hệ công việc này, khả năng biết thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 2 là cần thiết, bởi người số sinh 4 thường hay ngoan cố và không linh động. Người số sinh 4 biết rõ mình muốn đạt được những gì, và người số sinh 2 thì biết cách làm việc với người khác để đạt được những mục tiêu. Hoài bão và ước mơ của người số sinh 4 có thể làm cho người số sinh 2 không còn bi quan chán nản nữa.
Người số sinh 4 có thể là người nóng tính, bất cần đối với người khác nhưng người số sinh 2 đã biết quá tính cách đó và sẽ tìm cách để né tránh những va chạm.

2/. TÌNH CẢM:

Quan hệ tình cảm giửa hai người này có thể là một gắn bó hạnh phúc và hài hòa. Cả hai người này đều muốn có được sự quan tâm chăm sóc và an toàn.
Người số sinh 2 và ngưới số sinh 4 sẽ rất vui khi dành nhiều thới gian để cùng tính chuyện tương lai. Chìa khoá để mở cửa hạnh phúc cho họ là sự vì nhau mà tận tụy, chăm sóc, yêu thương. Họ đều biết cả hai giống nhau trong quan hệ tình cảm, hết sức gìn giữ để khỏi mất đi. Người số sinh 4 cần biết thoáng hơn, dí dỏm hơn trong quan hệ tình cảm với người số sinh 2, có như vậy người này mới cảm thấy tự tin hơn và thổ lộ ý nghĩ tình càm của mình. Quan hệ tình cảm của họ thơ mộng, đằm thắm và bền chặt.SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 5:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người cùng làm việc thì không thể thành công. Những nét chung ở hai người này là không có hoài bão và ước vọng thành công. Ngoài điểm chung này ra họ không mấy giống nhau, xét về mặt thực tiễn công việc.
Người số sinh 2 nghi ngờ và cảnh giác với cá tính thất thường của người số sinh 5. Người dố sinh 5 dễ sôi nổi, chịu khó làm việc nhưng cũng chóng chán và để việc lại cho người số sinh 2. Người số sinh 2 có thể bực mình về tính cách đó của người số sinh 5, nhưng lại không phản đối ra mặt và cũng không đùn đẩy khó khăn đó cho người khác. Sau một thời gian, người số sinh 2 có thể quyết định đáp trả là cũng không hoàn tất công việc, và trở nên cũng giống người số sinh 5 nhiều hơn. Đến lượt mình, người số sinh 5 chẳng còn chút nhiệt tình năm thì mười họa của mình, bởi do sự bi quan của người số sinh 2. Vì vậy, hai người này có thể gây ảnh hưởng xấu cho nhau tại nơi làm việc.
Người số sinh 2 và số sinh 5 có thể tiếp xúc tốt với nhau ở mức cá nhân riêng tư, và cũng chẳng thể có chuyện cãi cọ tranh giành, song nói chung thì cặp này nên tránh cùng làm việc gần gũi nhau.

2/. TÌNH CẢM:

Qua sự hấp dẫn ban đầu, chỉ sau một thời gian ngắn, người số sinh 2 bộc lộ nhu cầu tình cảm lâu dài và cần chăm sóc. Về chuyện này, người số sinh 5 lấy làm ngạc nhiên và tỏ ra thận trọng, thậm chí cảm thấy hoảng sợ. Người số sinh 2 nên để cho quan hệ tình cảm đó phát triển tự nhiên, đừng gắn cho nó bất kỳ hư vọng nào, nếu như trong quan hệ tình cảm đó không thấy người số sinh 5 tỏ ra quan tâm vun đắp cho nó.
Người số sinh 2 lo lắng khi thấy việc ít bộc lộ tình cảm yêu thương ở người số sinh 5, song đây chỉ là bản tính của người số sinh 5 mà họ nên chấp nhận. Người số sinh 5 nên cố tỏ ra có tình cảm yêu thương đối với người số sinh 2 vì người này thực sự cần được yên tâm tin tưởng.
Một khó khăn nữa là do tính cách hay tán tỉnh, ve vãn của người số sinh 5 nên người số sinh 2 sẽ trở nên ghen tuông và thất vọng. Tiếc thay, phản ứng này lại làm cho người số sinh 5 cảm thấy mệt mõi, chán nản, rồi đi tìm vui chơi ở chỗ khác, và lại càng tán tỉnh, ve vãn nhiều hơn. Nếu quả vấn đề này xảy ra thì hai người cần trao đổi với nhau để tránh bất hạnh có thể xảy ra.
Hai người này nên tránh đay nghiến lặt vặt nhau trong quan hệ tình cảm giửa họ thì quan hệ này có thể sẽ tốt đẹp cho cả hai.SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 6:

1/. CÔNG VIỆC:

Người số sinh 6 làm việc đúng đắn và gây được lòng tin ở mọi người. Người số sinh 2 thì với óc tưởng tượng phong phú, và ý thức làm việc cần mẫn của mình, mà có thể đạt tới những mục tiêu. Những rắc rối có thể nảy sinh nếu người số sinh 6 lại vơ hết về mình bất kỳ thành công nào, khiến người số sinh 2 khó chịu, bực tức. Người số sinh 6 cho rằng mình đáng được quan tâm, vì luôn cho rằng thiếu mình thì chẳng việc gì có thể hoàn thành được. Mặc dù người số sinh 6 có thể có những đóng góp cho thành công, song điều quan trọng là họ phải biết thừa nhận những nổ lực của người số sinh 2, và ý thức được rằng nếu thiếu người này thì ít có cơ hội hoàn thành được công việc.
Người số sinh 6 và người số sinh 2 nếu có điều gì không vừa lòng trong công việc thì họ cũng không để lộ ra mặt, vì thế được những người khác ưa thích.

2/. TÌNH CẢM:

Hai người rất hợp nhau về mặt Tình yêu. Người số sinh 2 nói ra cảm nhận của mình về việc cần thiết phải có được sự tin tưởng, sự chăm sóc tận tâm. Người số sinh 6 đánh giá cao tính chân thật của người số sinh 2, và cảm thấy thật an toàn khi nói về những tình cảm của chính mình. Nhưng cả hai người này có khuynh hướng giữ kín những cảm nhận trong lòng những tình cảm tiêu cực, và sẽ thể hiện ra mặt sự bực tức và không hài lòng. Mỗi người đều muốn người kia nhận ra là mình không được vui, dù không công khai nói điều đó ra. Vì vậy không ai biết được cảm nhận của người kia ra sao. Cuối cùng, nếu những cảm nhận tiêu cực không được khéo léo xử lý thì quan hệ tình cảm có thể đổ vỡ, và không người nào biết chắc được là tại sao.
Tất cả những thứ này đều có thể tránh được, nếu ngay từ đầu hai người đã tỏ ra chân thật và cởi mở. Đối với họ, điều này có thể không dễ, bởi cả hai đều muốn âm thầm giữ kín những khó khăn, và sợ phải đối diện với chúng. Nếu họ thành công trong thu hẹp những khác biệt và tránh được những chán nản, thất vọng, thì họ sẽ rất hạnh phúc và quan hệ tình cảm giửa họ sẽ trở nên rất bền vững.

SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 7:


1/. CÔNG VIỆC:

Nếu hai người cùng làm việc trong một lĩnh vực liên quan tới thương mại hoặc tài chính, và có tính cạnh tranh cao, thì đó là một thảm họa. Cả người số 2 lẫn người số 7 đều không có hoài bão và ước muốn gì trong môi trường công việc này. Họ đều là những người thật thà và có thể thấy công việc này như thách thức nguyên tắc sống của họ. Họ cũng là những người hay lưỡng lự và mơ hồ, khiến không thể tạo một ấn tượng thiện cảm tại nơi làm việc, một nơi cần có động cơ rõ ràng và đòi hỏi nghị lực. Hai người này rất có thể cùng làm việc với nhau trong các lĩnh vực quan tâm tới con người, và trong môi trường công việc này họ sẽ rất sôi nổi, tận tụy. Nếu làm việc nhằm một mục tiêu chung và cùng mong muốn, thì họ sẽ hợp tác với nhau rất tốt, và hoàn tất những gì họ đề ra.
Người số sinh 2 và người số sinh 7 rất thích nhau với tính cách hai cộng sự, hai đồng nghiệp, và có quan hệ tốt với nhau. Trong môi trường làm việc mỗi người đều thấy ở người kia một tâm hồn đồng cảm với mình.

2/. TÌNH CẢM:

Cả hai người đều tự nguyện ngay trong giai đoạn đầu của quan hệ tình cảm. Người số sinh 7 coi đó là một Tình Yêu bất tử, còn người số sinh 2 coi đó là niềm mơ ước! Tuy vội vàng, song cặp này sẽ rất hạnh phúc. Họ dành nhiều tình cảm yêu thương, yêu chiều, quý mến cho nhau. Người số sinh 2 rất âu yếm cảm thông, còn người số sinh 7 thì có những tình cảm lãng mạn và cởi mở. Cả hai người đều cảm thấy trong quan hệ tình cảm giửa họ không được an toàn, nhưng vấn đề này khó có thể lộ diện trong quan hệ giửa họ. Khó khăn duy nhất có thể nảy sinh trong quan hệ tình cảm giửa họ là việc giải quyết những bất đồng tư tưởng giửa họ. Cả hai người đều có tính cố chấp, và một khi đã đưa ra một quan điểm thì không thể rút lại. Ngay người số sinh 2 thường có thể thỏa hiệp cũng trở nên sắt đá, bất di bất dịch khi thấy mình đúng tuyệt đối. Hai người này cần nhận ra rằng đôi khi họ rơi vào tình trạng ai cũng giữ phần đúng về mình, và cần tìm cách để có thể giải quyết tình trạng đó. Nói chung, giửa họ có một quan hệ tình cảm hạnh phúc và hài hòa, mang lại nhiều niềm vui cho cả hai người.


SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 8:

1/. CÔNG VIỆC:

Lúc đầu, người số sinh 2 có thể nghi ngờ, đố kỵ hoài bão của người số sinh 8. Tuy nhiên, sau một thời gian thì người số sinh 2 nhận ra tính chân thật và đáng tin cậy ở người số sinh 8. Cuối cùng, người số sinh 2 sẽ ngưỡng mộ, trân trọng khả năng làm việc bền bĩ và đạt tới thành công cùa người số sinh 8, mà chẳng ảnh hưởng gì xấu tới những nguyên tắc của mình. Người số sinh 2 còn thấy gương của người số sinh 8 đã tạo cho mình những nguồn cảm hứng, và do đó thấy như được động viên và có thêm nhiều hoài bão hơn. Người số sinh 8 có nhân ra những khả năng và tài ba nơi người số sinh 2, và tìm cách động viên khuyến khích người này phát huy hết tiềm năng của mình.
Quan hệ công việc này có khả năng rất thành công. Khả năng biết thỏa hiệp và thương thảo của người số sinh 2 sẽ bù trừ, và giữ thế cân bằng cho khuynh hướng gây đối đầu và tranh cãi của người số sinh 8. Tuy nhiên, nếu người số sinh 2 và người số sinh 8 tranh cãi với nhau thì việc nảy sinh bế tắc không phải dễ giải quyết. Một khi người số sinh 2 đã quyết định đưa ra một quan điểm, thì ý chí mạnh mẽ của người này không thua kém gì tính ương ngạnh của người số sinh 8. Trong tình huống này, cả hai cần hiểu rằng họ nên cộng tác với nhau và nên nhường nhịn nhau để đạt được mục tiêu chung.
Nói chung, cùng làm việc với nhau thì cả hai người đều có lợi và có thêm được những khả năng mới.

2/. TÌNH CẢM:

Khuynh hướng kín đáo, dè dặt của người số sinh 8 sẽ được bù trừ bởi tính cách cởi mở của người số 2. Vì như vậy mà người số sinh 8 sẽ cảm nhận được sự an toàn, và dành cho người số sinh 2 lòng tin tưởng của mình. Một khi quan hệ đã được xác lập thì người số sinh 2 biết đánh giá đúng tình cảm và sự quan tâm của người số sinh 8, và người này cũng hiểu được người số sinh 2 dành cho mình những nổ lực ủng hộ, và tạo cho mình một cảm nhận yên tâm.
Mặc dù ủng hộ song người số sinh 2 không thể hiểu đầy đủ mong ước thành công của người số sinh 8, cho nên người số sinh 8 cần dành thời gian nói về những hoài bão của mình với người số sinh 2, để người này đánh giá đúng tầm quan trọng của sự thành công đó. Những khó khăn có thể nảy sinh, nếu người số sinh 8 quá ham mê công việc, và quá quan tâm tới thành công vật chất. Người số sinh 2 sẽ cảm thấy như mình bị quên lãng, nếu người số sinh 8 cứ mải miết với công việc. Người số sinh 8 nên nhận ra tầm quan trọng của một quan hệ tình cảm hạnh phúc, và cố gắng giữ cho giửa công việc và gia đình có được một thế cân bằng. Điều cần cho quan hệ tình cảm giửa hai người này là cả hai đều hết lòng nghĩ đến sự tốt đẹp của quan hệ đó.


SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 9:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người này cùng làm việc với nhau sẽ thành công. Người số sinh 2 có càm hứng và bị thu hút ngay trước nhiệt tình và sự sôi nổi của người số sinh 9. Người số sinh 9 cần nhận ta tiềm năng trong những ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của ngưới số sinh 2, và cùng hợp lực để những thứ đó trở thành hiện thực. Nếu cùng làm việc với nhau, người số sinh 2 sẽ có thể cảm nhận được thế nào là nguồn hy vọng, thế nào là hoài bão. Người số sinh 2 này sẽ không hề cảm thấy sự độc đoán và đe dọa nơi người số sinh 9, mà chỉ cảm nhận được rằng họ đang cùng làm việc để đạt tới mục tiêu chung. Người số 9 biết trông cậy vào khả năng thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 2 để phát huy tối đa sự táo bạo, dũng cảm của mình.
Hai người này sẽ là đôi bạn cùng làm việc rất hợp ý nhau. Họ đều cảm nhận tinh tế về tầm quan trọng của sự công bằng và nhân quyền. Họ đều là những người đễ thông cảm và hiểu nhau, họ thấy giửa hai người có nhiều nét chung. Do cùng làm việc chung với nhau mà họ có thể trở thành đôi bạn tốt.

2/. TÌNH CẢM:

Mỗi người sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc nếu Tình Yêu của họ được trân trọng đáp lại. Người số sinh 9 cần có lời hứa hẹn ngay trong giai đoạn đầu, nếu không thì sẽ quay sang hướng khác. Người số sinh 2 thì lại quá vui mừng khi sớm được có những cam kết ràng buộc với người số sinh 9 lãng mạn và đáng yêu, do đó đây không phải một khó khăn mà cặp này phải vượt qua. Trong quan hệ tình cảm với nhau, hai người này gặp rất ít khó khăn. Nói chung, họ đều thấy đó là một quan hệ say đắm và lãng mạn.
Khó khăn duy nhất có thể nảy sinh là sự ghen tuông, cả hai đều không muốn đối tác của mình quan tâm tới một người nào khác. Tuy nhiên, họ không có lý do gì để mà ghen tuông bởi cả hai chỉ luôn dành tình cảm cho nhau.C_ SỐ SINH 3 VÀ CÁC SỐ


SỐ SINH 3 VỚI CÁC SỐ 1, 2: xem ở trên.

SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 3:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người số sinh 3 đều là những người nông nổi, bướng bỉnh và thiếu thận trọng. Cả hai người này không có hoài bão hoặc động cơ chính đáng để thành công trong sự nghiệp, và đều tắc trách, và ít quan tâm tới công việc. Hai người số sinh 3 cùng làm việc với nhau chỉ gây cho nhau những ảnh hưởng xấu, bởi họ thấy nhau đều hào hứng và thú vị, và sẽ quan tâm tới nhau về mặt ứng xử nhiều hơn so với sự quan tâm về công việc. Những người số sinh 3 thường là những người thích đùa bỡn, và khi hai người cùng làm việc với nhau, thì họ sẽ thi đua xem ai là người chọc cười được nhiều hơn, và ít làm việc hơn. Người này sẽ làm xao lãng công việc của người kia, và kết quả là gây cho nhau những tệ hại nhất trong công việc.
Hai người số sinh 3 có thể là những người bạn lớn, rất thân thiện với nhau so với những đồng sự khác của họ.

2/. TÌNH CẢM:

Họ hấp dẫn nhau thật mau chóng và mạnh mẽ, sẽ đắm chìm trong quan hệ tình cảm đầy chất thơ và không gì dứt ra được. Sự may mắn không lâu, bởi hứa hẹn với họ không quan trọng. Tuy nhiên, quan hệ tình cảm này có thể không kết thúc tồi và họ vẫn là người bạn tốt của nhau.
Nếu hai người cùng số sinh 3 muốn tiến tới Tình Yêu, người này sẽ thấy ở người kia đầy hào hứng và thú vị, dễ dàng hiểu được nhu cầu của nhau. Một khi đã có lời cam kết với nhau, thì hai người số sinh 3 này sẽ là một cặp dám dấn thân vào những phiêu lưu, để thỏa mãn nhu cầu đầy háo hức sôi nổi của mình. Quan hệ tình cảm giửa hai người số sinh 3 có thể hạnh phúc và lâu dài, nếu cả hai đều thấy hợp nhau sau phút đầu cuốn hút ấy.


SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 4:

1/. CÔNG VIỆC:

Người số sinh 3 và người số sinh 4 chủ yếu là những người rất khác nhau, có những ý tưởng và động cơ khác nhau. Những khác biệt này của họ có thể gây phiền hà cho nhau, và thường khó có thể cùng làm việc với nhau được. Người số sinh 3 có thể cảm thấy người số sinh 4 là người chậm chạp, nghèo ý tưởng; còn người số sinh 4 thì lại cảm thấy người số sinh 3 quá tắc trách và vô trách nhiệm. Để tiến hành công việc được thuận lợi, thì hai người này cần biết dung hòa những khác biệt của nhau. Người số sinh 4 nên cố cho được thoải mái hơn và nắm lấy nhiều cơ hội hơn; còn người số sinh 3 thì nên cố bình tĩnh hơn và nghiêm túc hơn. Họ nên tìm cách để có thể hiểu được sức mạnh và tài năng của nhau, dành cho nhau những khoảng cách và sự tôn trọng.

2/. TÌNH CẢM:

Khó có thể hai người này cảm nhận ngay được những nét hấp dẩn của nhau, bởi họ có những quan tâm và cung cách ứng xử khác nhau, rất ít điểm chung với nhau. Người số sinh 3 hay tán tỉnh, ve vãn và chóng chán; trong khi người số sinh 4 thì lại muốn được ổn định lâu dài.
Người số sinh 3 mong chờ những tình cảm say đắm và lãng mạn, có thể thấy người số sinh 4 là người quá kín đáo rụt rè. Người số sinh 4 cảm thấy không được yên tâm trong quan hệ tình cảm với người số sinh 3, và khi thấy người số sinh 3 tán tỉnh, ve vãn người khác thì sinh nghi và ghen tuông. Người số sinh 4 có thể chế ngự và kiểm soát người số sinh 3, để tạo một quan hệ tình cảm ổn định và an toàn, song điều này lại dễ làm người số sinh 3 rơi vào vòng tay của một người ngưỡng mộ khác. Người số sinh 3 là người có cá tính độc lập, cần có khoảng cách và tự do, và khi gặp cách ứng xử độc đoán thì sẽ phản ứng rất mạnh mẽ.
Để quan hệ tình cảm này được suôn sẻ thì cả hai người này cần hết lòng tận tâm với nhau, và phải tự nguyện dành ra nhiều nỗ lực chấp nhận những gì vốn có ở mỗi người.

SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 5:


1/. CÔNG VIỆC:

Hai người làm việc với nhau rất tốt đẹp. Họ đều giàu trí tưởng tượng và biết nhìn xa trông rộng, và có khả năng thành công nhưng không gắn bó lâu dài. Cả hai đều thiếu hoài bão và ý thức ràng buộc, gắn bó với công việc. Cả hai đều muốn đổi việc khác sau khi đã hoàn tất một việc nào đó. Trong một thời gian ngắn, người số sinh 5 làm được cho người số sinh 3 quan tâm tới công việc chung của họ, và họ khuyến khích, cổ vũ lẫn nhau. Họ đều thấy háo hức và nhiệt tình với công việc. Nếu hai người này thấy công việc phù hợp với nhu cầu thay đổi và hào hứng của mình, thì quan hệ công việc giửa họ sẽ được lâu bền, và phát triển cùng thời gian.
Vì không ai có ý thức cẩn trọng, nên họ có thể đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp, và không được chín chắn. Để làm việc tốt nhất, hai người này nên làm việc chung với một tập thể, trong đó có những người thực tiễn và có ý thức cẩn trọng hơn.

2/. TÌNH CẢM:

Họ đều là những người thích ve vãn, tán tỉnh, và rất vui khi là bầu bạn của nhau. Nếu phát triển tình cảm nghiêm túc hơn, thì họ có thể gặp một số khó khăn. Khó khăn chính đối với người số sinh 3 là sự tỏ vẻ thiếu quan tâm của người số sinh 5. Để có được phản ứng từ phía người số sinh 5, thì người số sinh 3 có thể tán tỉnh ve vãn một người khác. Thay vì ghen lồng lên thì người số sinh 5 cũng có thể làm vậy, điều này gây nhiều tổn thương cho người số sinh 3, và dường như thấy người này thể hiện rõ một tâm trạng sợ sệt, chỉ vì một điều đơn giản là thấy người số sinh 5 không cần quan tâm gì cả. Hai người đều chóng chán, ngại khó và tránh những rắc rối.
Để quan hệ tình cảm này tốt đẹp thì hai người này cần chân thành với cảm nhận của mình, và phải cởi mở với nhau.


SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 6:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người này đều có những cá tính tương tự, đều không có hoài bão, trách nhiệm và không đặc biệt thích hợp trong các môi trường công việc. Cả hai đều có xu hướng lười biếng, và đều không có động cơ đúng trong công việc. Một nét chung là tính cách buông trôi phó mặc. Họ làm việc gì cũng chỉ được một thời gian ngắn, rồi lại buông trôi đi tìm một việc làm khác. Họ có xu hướng thối lui một khi gặp khó khăn.
Trong hai người này thì người số sinh 3 có đầu óc sáng tạo hơn, và người số sinh 6 thì có tài hơn. Nếu họ thấy việc gì mà họ cùng quan tâm và đều có nhiệt tình làm, thì họ đều có khả năng và tài ba thực hiện tốt được. Tìm một ngành nghề nào thích hợp cho cả người số sinh 3 và người số sinh 6 là một trở ngại rất lớn. Còn khi đã có một mục tiêu chung thì họ sẽ cùng nhau thực hiện tốt. Người số sinh 3 và người số sinh 6 cũng ưa nhau và quan hệ tốt khi là những đồng sự với nhau. Điều này rất quan trọng cho cả hai người, bởi với họ thì sự vui vẻ và hài lòng là điều tối quan trọng. Hai người này không thể chịu đựng được sự thiếu hài hòa ở nơi làm việc.

2/. TÌNH CẢM:

Người số sinh 6 hấp dẫn ở chỗ là người này có thể tạo hình ảnh đúng mực và nổi trội trong một đám đông. Nét hấp dẫn của người số sinh 3 là cởi mở và hồn nhiên trẻ thơ.
Khi quan hệ tình cảm giửa hai người đã được xác lập, thì có vẻ như người số sinh 3 mong chờ và đòi hỏi hơn những gì ở mức người số sinh 6 vốn có, nếu không đáp ứng được nhu cầu của người số sinh 3 thì sẽ tan vỡ. Người số sinh 3 là người biết tán tỉnh, ve vãn một cách tự nhiên, và sẽ chẳng khó khăn gì để có được người ngưỡng mộ, vì thế người số sinh 6 sẽ bị tổn thương song chẳng dại gì mà đối đầu. Có bất đồng và ghen tuông thì cũng giữ kín trong lòng. Điều này cuối cùng cũng làm cho người số sinh 6 cảm thấy bất hạnh, và quan hệ tình cảm giửa họ có thể có nguy cơ đổ vỡ.
Để có quan hệ tình cảm hạnh phúc, hai người này phải thực tế về những kỳ vọng của mỗi người, và nên chân thực, cởi mở về những gì họ muốn ở nhau.


SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 7:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người này sẽ gặt hái được nhiều nếu làm việc chung với nhau. Người số sinh 3 có nghị lực và nhiều cảm hứng, và nếu những thứ đó được kết hợp với số sinh 7 thì sẽ đẩy mạnh được công việc lên. Người số sinh 7 thì khôn ngoan và hiểu biết, những thứ này có thể thiếu trong công việc của người số sinh 3, nhưng nếu được người này nghe theo, thì có thể làm cho công việc được bền vững và có độ tin cậy cao. Quan hệ công việc giửa hai người này sẽ là một thế cân bằng tốt. Khả năng và tài ba của họ sẽ bổ sung cho nhau, và những nét tiêu cực của họ cũng được họ cùng nhau vô hiệu hóa. Người số sinh 3 hay hấp tấp, vội vàng, hành động thiếu suy nghĩ kỹ hoặc không quan tâm tới hậu quả. Cách làm việc của người số sinh 7 thì thận trọng, và do đó điều chỉnh được cách làm của người số sinh 3, và vì vậy các sai sót có thể tránh được. Tuy nhiên, người số sinh 7 có thể là người không quyết đoán và thiếu tầm nhìn rộng, song bù lại, việc đó là nghị lực và tính quyết đoán của người số sinh 3.
Khó khăn duy nhất là khi cả hai người đều để cho khía cạnh mơ hồ viễn vông trong tính cách của mình ở thế lấn át. Trong trường hợp này, họ có thể tạm thời chưa làm được những gì họ muốn làm. Tuy nhiên, việc này chẳng gây ra những vấn đề nghiêm trọng nào cả. Họ là 2 người hiểu nhau, và sẽ dành cho nhau những khoảng cách và sự độc lập.

2/. TÌNH CẢM:

Họ rất hợp với nhau trong quan hệ tình cảm nhiều chất thơ. Người số sinh 7 yêu say đắm người số sinh 3 đến thẫn thờ, và chính người số 3 cũng hết lòng đáp lại bằng một Tình Yêu say đắm không kém. Họ có chung một quan hệ tình cảm thật lãng mạn.
Khó khăn duy nhất họ gặp phải là quan niệm khác biệt về các sự kiện xã hội. Người số sinh 3 thích các giao tiếp xã hội, thích mời mọc bạn bè; còn người số sinh 7 lại là người thích riêng tư, kín đáo, ít giao du, không thích một cuộc sống xã hội ồn ào. Sự khác biệt này có thể dẫn tới chỗ người số sinh 3 sẽ có những giao tiếp xã hội một mình, và tình trạng nguy hiểm xuất hiện ở đây là người số sinh 3 đó có cơ hội để tán tỉnh, ve vãn người khác. Người số sinh 7 có thể sẽ không an tâm và sẽ ghen tuông, nếu người số sinh 3 cứ dành nhiều thời gian ra khỏi nhà đến với những người khác_ dù chỉ là giao tiếp xã hội bình thường.
Để tránh những khó khăn đó, người số sinh 3 và người số sinh 7 cần nhường nhịn nhau, và giữ cho cân bằng giửa quan hệ xã hội và thời gian riêng dành cho nhau.


SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 8:

1/. CÔNG VIỆC:

Khả năng giao tiếp của người số sinh 3 và ý thức về công việc của người số sinh 8 mà kết hợp với nhau thì sẽ là một thành công lớn. Người này sẽ phát huy được tốt nhất khả năng của người kia. Hoài bão và nhiệt tình của người số sinh 8 có những ảnh hưởng tốt đến người số sinh 3, và sau khi cùng làm việc với người số sinh 8 thì người số sinh 3 sẽ cảm thấy mình kiên quyết hơn, có động cơ đúng đắn hơn. Người số sinh 8 sẽ nhận ra những khả năng của người số sinh 3 và tài chuyện trò, thông tin, truyền đạt của người này. Người số sinh 8 biết động viên người số sinh 3 phát huy cao độ tài năng của mình. Người số sinh 8 có thể bố trí công việc cho người số sinh 3 mà người này không cảm thấy mình bị kiểm soát và áp đặt. Người số sinh 3 sẽ tôn trọng và quý mến người số sinh 8 và muốn tạo một ấn tượng tốt. Khả năng thích nghi của người số sinh 3 sẽ gây ấn tượng nơi người số sinh 8, và người này ý thức được rằng cần dành cho người số sinh 3 những công việc có nhiều sắc thái khác nhau. Họ có thể cùng xác lập các vai trò trong công việc mà họ cảm thấy thích nhất. Nói chung, người số sinh 3 có thể làm việc với những người khác, còn người số sinh 8 biết điều hành những công việc cụ thể.
Đây là một quan hệ làm việc thành công và lâu bền. Người số sinh 3 sẽ ít muốn thay đổi nghề nghiệp hơn khi làm việc gần gũi với người số sinh 8.

2/. Tình cảm:

Giửa hai người này khó có được nhiều nét hấp dẫn như ban đầu. Sự thiếu quan tâm và miễn cưỡng bộc lộ công khai tình cảm của người số sinh 8 không gây được ấn tượng cho người số sinh 3. Nói chung, người số sinh 8 không đủ lãng mạn và say đắm để có thể thỏa mãn người số sinh 3. Rất có khả năng người số sinh 3 sẽ tìm sự say mê, sôi nổi với một người khác trước khi quá muộn. Người số sinh 3 sẽ không chịu ở vị trí thứ yếu trong sự nghiệp của người số sinh 8, và những hoài bão của người số sinh 8 dường như không liên quan gì tới người số sinh 3.
Người số sinh 8 sẽ không nhận được sự thông cảm và hỗ trợ mà mình cần có từ người số sinh 3, còn người số sinh 3 thì lại không thích tranh cãi về những vấn đề thuộc về nghề nghiệp, và người số sinh 8 sẽ cảm thấy mình bị hững hờ và không được đánh giá đúng. Người số sinh 8 không chịu được những hành vi phản bội, và nếu người số sinh 3 lại có chuyện lăng nhăng thì người số sinh 8 sẽ cắt đứt ngay. Để quan hệ tình cảm này tốt đẹp, hai người này cần hoàn toàn vì nhau mà tận tâm lo lắng cho nhau, và phải thực lòng muốn được chung sống cùng nhau. Họ cần dành nhiều thời gian chuyện trò với nhau về những nhu cầu riêng và những kỳ vọng của nhau. Họ cần thông cảm mà chiếu cố nhu cầu và những hạn chế của nhau, chấp nhận những gì mỗi người vốn có và tìm cách làm sao cho 2 người đều thấy hạnh phúc.


SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 9:

1/. CÔNG VIỆC:

Hai người này là hai người phó mặc cuộc đời giống nhau, có những ngẫu hứng chẳng được bao lâu. Cả hai đều xu hướng hay thay đổi nghề nghiệp. Không ai thực sự có động cơ đúng hoặc quyết tâm làm việc gì lâu dài. Cả hai người này đều có trí tưởng tượng tuyệt vời và có tầm nhìn rộng. Họ có những ý tưởng hợp nhau và cùng tạo ra được những kế hoạch lớn và thuận lợi. Mặt yếu trong việc thực hiện công việc của họ là không ai chịu quan tâm tới những công việc cụ thể, hoặc chi tiết nhỏ liên quan tới kế hoạch, và cả hai đều có thể không còn quan tâm nữa sau khi đã có ý niệm về kế hoạch. Cả hai người đều là những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro, và không tính đến tính khả nghi những ý tưởng của họ. Cho nên, tốt nhất là hai người này nên cùng làm việc với nhau trong một tập thể lớn có nhiều người biết thận trọng hơn, và biết quan tâm tới những chi tiết, những vấn đề thực tế cụ thể. Chính trong môi trường làm việc như vậy họ mới có thể phát huy khả năng được nhiều nhất.
Hai người này rất hòa hợp khi cùng là cộng sự với nhau. Họ cũng có thể là đôi bạn tốt ở mức riêng tư. Cuối cùng thì cả hai đều có thể chọn những nghề mới nhưng vẫn giữ được tình bạn với nhau.

2/. TÌNH CẢM:

Cả hai người này đều nổi bật trong một đám đông và vì vậy mà họ có sức thu hút lẫn nhau.
Một khi đã xác lập quan hệ tình cảm với nhau thì hai người rất say đắm và rất lãng mạn, không ai muốn xa nhau dù chỉ là... nửa bước. Đó là một quan hệ mà người số sinh 3, dù là người chóng chán nhất, cũng không cảm thấy phải tìm hứng thú ở những nơi khác. Hai người này không hề cảm thấy buồn chán, đơn điệu khi ở bên nhau. Cả hai người đều có bản chất nông nổi và đồng thời cũng đầy sôi nổi nhiệt tình, nên dường như trong cuộc sống chung của họ bao giờ cũng có một tia lửa loé sáng. Họ tận tình quan tâm chăm sóc nhau, và hoàn toàn yên tâm về mối tình đầy chất thơ họ dành cho nhau.
Những vấn đề có thể nảy sinh cho cặp này là do vấn đề tài chính. Cả hai đều kém thận trọng về vấn đề tài chính, cả hai đều xa xỉ quá mức có thể của họ. Ngay trong cảnh nghèo túng cũng vẫn hạnh phúc, song tốt hơn cả là họ nên quan tâm tới cân bằng thu chi.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHONG THỦY ỨNG DỤNG

Phòng Ứng dụng Phong Thủy Kinh Dịch vào cuộc sống

Hotline: 0705.386.386
Các bài viết khác:
TIN TỨC NNG

MobiFone được cấp thêm thuê bao 10 số 0901xxxxxx, 0931xxxxxx
TTCN – Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho biết, Bộ TT&TT đã đồng ý cấp thêm dải số 1 cho 2 đầu số 090 và 093 cho MobiFone. Như vậy, MobiFone sẽ có thêm 2 triệu số 10 số là 0901 và 0931. Chi tiết

Bài viết nhiều người đọc
Hỗ Trợ Trực Tuyến
HÀ NỘI
0835.81.81.81
TP.HCM
099.772.7777
Tư vấn Phong Thủy
0705.386.386
TÌM KIẾM nâng cao
 SIM PHONG THỦY CHỌN LỌC
---o0o----
Lộc phát tài vĩnh cửu
0982.850.850 
Vĩnh cửu
Lộc Phát Tài
Giá 26,8tr

............
GIẢM GIÁ TRONG NGÀY

0812.29.29.29 | 89 tr

0835.81.81.81 | 92 tr

0923.285.285 | 22 tr

0928.596.596 | 18 tr

---o0o----
CHỌN LỌC SIM HỢP TUỔI
Sim Phong Thủy giá Rẻ
đã được phân tích kỹ lưỡng
rất tốt cho người sử dụng.
Giá chỉ áp dụng cho dịp KM
----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0789.190.999  | 12.100.000
Giá áp dụng đến hết 16h hôm nay
Sim hợp tuổi
Xem Phong Thủy: 10/10

----o0o----
Sim Số Đẹp Viettel
0838.664.664  | 5.500.000 
Sim hợp Mạng Hỏa

----o0o----
Số Đẹp Gmobile
099.772.7777  | 77,7 triệu
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0368.570.570  | 6,8tr 
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

---------------
Sảnh rồng Mobi
0777 3456 89 | 4.5 triệu
Sim hợp Tuổi

-------------------
Quý khách muốn Sở hữu
Sim Số Đẹp hợp Mệnh?
hãy Nhắn tin theo cú pháp
Họ tên, ngày, tháng năm sinh (DL), giới tính
Gửi tới: 0705.386.386
----------
CÁC LOẠI SIM 10 SỐ ĐẸP
Sim Số Đẹp đuôi: 6688
Số Đẹp đuôi: 6868
Sim Số đuôi 1368
Số đẹp 6886
Sim đẹp đuôi 8668
Sim số đuôi 6668
Số Sim đuôi 8886
Sim số đẹp 8866
Sim Thần Tài 7979
Số Thần Tài 7799
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Tổng số sim: 125.493 sim

Đang online: 14 khách

Hôm nay :1492 Lượt truy cập

Tổng truy cập:9,848,455


TRUNG TÂM SIM PHONG THỦY VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch
- 630/68 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Hà Nội
- Chung cư Quân Đội (K26) 468 Phan Văn Trị , P.7, QGò Vấp, Tp.HCM
- Email: simhoptuoi@gmail.com
Điện thoại liên hệ:

Hà Nội : 0835.81.81.81
TP. HCM:099.772.7777

Kiến thức Phong Thủy trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi áp dụng cần tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Chuyên gia.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý áp dụng theo các thông tin trên một cách bừa bãi.