Chọn sim đẹp theo đầu số di động


Phong thủy luận

Phong Thủy là gì?
Phong thuỷ hiện đại thực chất là lĩnh vực khoa học không gì khác ngoài môi trường - môi trường sống (môi trường ăn ở trong và ngoài nhà, nơi làm việc, môi trường tiếp xúc giữa người với người trong gia đình, ngoài xã hội, giữa người với thiên nhiên. Đó là sự tổng hợp tất cả tri thức của con người có được từ xưa tới nay. Đặc biệt là từ các lĩnh vực khoa học cơ bản, khoa học xã hội, nhân văn... Đồng thời phong thuỷ hiện đại còn là sự nối tiếp, bổ sung, nâng cao, cụ thể hoá, khoa học hoá, hiện đại hoá phong thuỷ cổ truyền trên tinh thần gạn đục khơi trong. Phần này nhằm làm rõ nguồn gốc và bản chất của khí - một trong những nội dung rường cột, cốt lõi của phong thủy cổ truyền để không bị nó hù dọa: nào là hung khí, ác khí, tử khí...

Nguyên lý về khí
Theo phong thủy cổ truyền
Khí được mô tả như là sự thở của vũ trụ, là nguồn sống của con người, nguồn gốc của mọi vật - mọi vật đều từ khí, tồn tại qua khí và trở về với khí. Khí là động lực của sự biến đổi và truyền dẫn trong thiên nhiên, thể hiện ở sự lượn sóng của đất (tạo nên núi – Hỏa diệm sơn), sự lên xuống của thuỷ triều ở đại dương, sự thay đổi tình cảm, tinh thần và sinh lực trong cơ thể mỗi chúng ta. Khí quyết định công việc, họa phúc và số mệnh của con người. Khí người và khí nhà giống nhau... Khí biến hóa vô cùng tận, có thể biến thành nước, cũng có thể tích tụ nước thành sông. Tưởng Bình Giai trong phần “Sự vận hành kỳ diệu của khí” của tác phẩm “Thủy long kinh” viết: “Ban đầu chỉ có khí, đầu tiên hóa thành nước, nước tích tụ tạp chất thành núi - khí là mẹ của nước, nước là con của khí. Khí chuyển động, nước chuyển động theo, nước dừng khí cũng dừng, mẹ con cùng cảnh, khí nước theo nhau... khi nổi lên mặt đất mà trông thấy vết tích, đó là nước... chuyển động trong lòng đất mà không thấy hình, đó là khí...”
Khi khí là hơi thở của vũ trụ thì vũ trụ hoặc không gian đang thở. Khí có 3 pha: pha tích cực, pha tiêu cực và pha nguy hại.
Pha tích cực: Địa điểm có khí tích cực khi ở đó con người cảm nhận được sự trong lành và sáng sửa (dễ chịu), làm ăn thịnh vượng, cuộc sống yên lành, hạnh phúc, sinh cảnh tốt tươi. Trăng tròn là thời kỳ thịnh vượng của khí.
Pha tiêu cực: địa điểm có khí tiêu cực khi ở đó có hiện tượng đổ nát hoang trống, bẩn, nhếch nhác, đất đai suy thoái, rau cỏ héo úa thưa thớt, động vật chem. Lớn, con người ngày một suy nhược ốm yếu. Trăng non là thời kỳ khí tiêu cực ngưk trị.
Pha nguy hại: nếu gặp khí nguy hại con người hay hờn giận, cáu gắt nổi nóng. Nơi có khí nguy hại con người luôn có cảm giác xa lạ và bị ám ảnh như có sự nguy hiểm đe dọa. Khí nguy hại từ dưới đất lên, từ trên trời xuống. Chúng đều được coi là những mũi tên thần bí, gọi chung là pha nguy hại hay mũi tên thần bí. Tia này làm tiêu hoa năng lượng và gây nên bệnh tật, mệt mỏi một cách vô cớ. Ngôi nhà xây dựng ở nơi thấp trũng tù đọng, không khí bao quanh u ám nặng nề, đặc biệt nơi ở dưới có nhiều hang động, đất nứt nẻ…đều là những dạng chịu ảnh hưởng nặng nề của loại tia này. Nó xuất hiện theo con đường hoặc dòng nước chẩy đâm thẳng vào nhà, góc nhà hàng xóm chĩa sang cửa chính nhà mình…Những ví dụ khác về múi tên thần bí có rất nhiều, chẳng hạn: cột cờ, cột điện, cây cổ thụ, tháp chuông nhà thờ, chùa chiền, cầu lớn, tòa cao ốc, tháp truyền hình, trạm cứu hỏa, sòng bạc, đèn hiệu nhấp nháy hoặc chói sáng. Ngay cả những tụ hội đông người, họp chợ ồn ỹ, xáo trộn như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hay sự ầm ỹ của hàng xóm…
Vách đá dựng đứng, núi dạng bậc thềm, sóng lớn xô bờ hoặc dạng mắt ngựa… đều bắn ra “mũi tên thần bí”. Núi càng sừng sững, càng góc cạnh thì ảnh hưởng tai hại của chúng càng mạnh. “Mũi tên thần bí” còn xuất hiện ngay ở trong mỗi gia đình do thiết kế trang trí nội thất không hợp lý.
Tóm lại khí có hai loại: sinh khí (pha tích cực) và tử khí (pha tiêu cực và pha nguy hại). Thầy phong thủy được gọi là “lý khí” (xử lý vấn đề khí). Từ đó con người sùng bái mọi vật và sợ hãi tử khí - hung khí, ác khí... Nên phong thủy cổ chủ trương đi tìm long mạch huyệt vị, thế đất, hướng nhà hướng cửa để tìm khí tốt cho con người sống hòa thuận và hợp với thiên nhiên.

Theo phong thủy hiện đại

Với khoa học hiện đại, khí gồm những thành phần sau:
Không khí - khí để thở cho mọi sinh vật trên trái đất. Không có không khí sẽ không có sự sống.
Các loại tia vũ trụ tới từ không gian bao quanh trái đất hay còn gọi là năng lượng vũ trụ Các loại tia đất bức xạ từ sâu trong lòng đất
Các loại khí bức xạ từ mọi vật chất vây quanh con người kể cả con người.
Trong số đó phải kể đến các tia vũ trụ – sản phẩm của các tinh tú vì sao trong các dải ngân hà (kể cả các vì sao đã chết), đặc biệt phải kể đến sự tồn tại của phông bức xạ sóng ngắn tàn dư xuất hiện sau vụ nổ lớn (Big Bang) hình thành vũ trụ. Ngoài ra trong thái dương hệ khí là các tia bức xạ từ mặt trời trong đó đáng kể là nguồn ánh sáng nuôi dưỡng các sinh hệ trên trái đất, các dòng plasma do bùng nổ sắc quyển mặt trời (bão mặt trời) lao nhanh về phía trái đất (thường chu kỳ 11 năm…) gây bão từ, các tia cực tím UV- A,B,C... vừa có lợi và có hại cho sức khỏe con người. Các tia bức xạ (phóng xạ) trong không gian bao quanh con người được gọi là nền phóng xạ thiên nhiên, các loại sóng điện từ và từ trường dầy đặc chằng chịt phủ kín con người. Các loại tia bức xạ từ lòng đất (tia đất) bao gồm bức xạ phân rã phóng xạ, bức xạ chất độc hóa học, bức xạ điện từ, từ truờng từ các khoáng vật thuộc các tầng hệ đất đá khác nhau, đặc biệt các tia bức xạ từ dòng nước ngầm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Riêng không khí - không khí để thở – vô cùng quan trọng, đó là vành đai không khí bao quanh trái đất vừa nuôi dưỡng muôn loài trên trái đất vừa bảo vệ con người. Con người bị chết chỉ sau hai đến ba phút nếu không có không khí.
Dẽ hiểu hơn, khí chính là một dạng năng lượng vũ trụ, năng lượng đất. Năng lượng này bắt nguồn từ những lượng tử sơ cấp. Trong hệ thống nguyên tử, năng lượng được hấp thụ hay phát xạ dưới dạng các lượng tử năng lương đặc trưng. Năng lượng của photon được xác định bởi tần số của nó. Còn năng lượng của electron trong nguyên tử được xác định bằng bốn số lượng tử. Khi ở trạng thái dừng nguyên tử không phát năng lượng (bức xạ), chỉ bức xạ năng lượng hay hấp thụ năng lượng khi chúng chuyển từ trạng thái dừng này sang trạng thái dừng khác. Từ đây ta có thể suy ra bước sóng của các sóng điện từ phát xạ hay hấp thụ. Một electron chuyển động trên quỹ đạo với một tần số xác định sẽ sinh ra dòng điện, từ đó sẽ có một từ trường và xuất hiện mômen từ của nguyên tử. Vậy trong từ trường, mỗi nguyên tử còn chứa đựng một loại năng lượng nữa được gọi là từ lực. Như vậy dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, cái gọi là khí mà phong thủy cổ truyền lấy làm tư tưởng xuyên suốt cho mọi phép thuật của mình không gì khác là năng lượng của trời đất (gọi chung là năng lượng vũ trụ). Năng lượng này là tổng hợp của tất cả năng lượng gốc từ nguyên tử. Nguyên tử là thành phần cấu tạo nên vật chất. Nên mỗi loại vật chất có năng lượng riêng của nó. Năng lượng này ảnh hưởng lẫn nhau, chuyển hóa cho. Nhưng năng lượng cũng có tính dộc lập của nó, ví dụ phông bức xạ sóng ngắn tàn dư đến nay vẫn còn tồn tại đầy ắp trong không gian vũ trụ. Mọi sinh vật sống trên trái đất được thừa hưởng năng lượng của sóng này như một chất sống cần thiết. Năng lượng của trời và đất (năng lượng vũ trụ) chính là nguồn sống của tất cả mọi hiện tượng, mọi thiên cảnh, mọi sinh vật.
Để rõ hơn, xin dành thêm chút thời gian cho vấn đề này.
Năng lượng vũ trụ: trong đó có năng lượng mặt trời đã được con người quan tâm nghiên cứu từ lâu và được gọi dưới nhiều tên, như là “Prana” – Ấn Độ, “Tiên thiên khí“ và “Khí” – phong thủy cổ Trung Hoa, “Ánh sáng tinh tú” – trường phái Kabbalah Do Thái. Không ít quan niệm cho rằng: vũ trụ phát sinh ra 2 thế giới - thế giới tế vi và thế giới vật thể. Thế giới tế vi phát sinh trước dưới dạng trường xoắn nhiều tầng nhiều lớp, trong đó bảo tồn thông tin gọi là “trường thông tin toàn thể” hay còn gọi là “ lý trí vũ trụ” “tạo hóa”, “Thượng đế”. Còn ngày nay như mọi người đã biết: những gì mà vũ trụ gửi tới trái đất được gọi là “tia vũ trụ” – Cosmos Rays, “bức xạ vũ trụ” - Cosmos Radiation. Còn “năng lượng vũ trụ” - Cosmos Energy là hệ quả song hành với quá trình bức xạ.
Phát hiện ra sự tồn tại của tia vũ trụ được thực hiện vào đầu thế kỷ 20. Lúc đó, các nhà vật lý biết chắc rằng sự ion hoá không khí lấy điện tích khỏi tĩnh điện nghiệm có nguồn gốc ngoài trái đất. Millikan là người đầu tiên đã đưa ra một cách tin tưởng giả thiết đó và gọi hiện tượng này với cái tên gọi hiện đại đầu tiên là: “Bức xạ vũ trụ”. Năm 1927 nhà bác học Nga D.D. Xkobeltxưn là người đầu tiên đã chụp được ảnh vết các tia vũ trụ trong buồng ion hoá. Bằng những phương pháp thông thường, các nhà khoa học cũng đã xác định được năng lượng của các hạt vũ trụ rất lớn trong khoảng 108 – 1020 electronvon. Năng lượng này lớn hơn năng lượng có thể tạo ra trong những máy gia tốc mạnh nhất tới 8 bậc. Nghiên cứu bản chất của các tia vũ trụ đã được các nhà vật lý thực hiện bằng nhiều khám phá xuất sắc. Thí dụ : chứng minh sự tồn tại positron hoặc lần đầu tiên phát hiện ra trong các tia vũ trụ có các mezon – hạt có khối lượng ở giữa khối lượng của proton và electron... Bức tranh về “bức xạ vũ trụ” đã được các nhà khoa học đưa ra khá rõ nét như vậy. Tuy nhiên bức xạ vũ trụ gửi tới trái đất hầu hết bị hấp thụ và phản xạ bởi khí quyển trái đất. Các tia gamma, tia X, và tử ngoại bị các nguyên tử và phân tử của khí quyển hấp thụ. Bức xạ hồng ngoại bị hấp thụ trong một vùng phổ rộng do các phân tử nước (H2O) và dioxytcarbon (C02). Sóng vô tuyến có bước sóng dài bị phản xạ ngược vào vũ trụ bởi các lớp quyển ion ở phía trên khí quyển trái đất. Phần trên của khí quyển trái đất bị ion hóa do bức xạ cực tím của mặt trời. Trong khí quyển trái đất chỉ có hai cửa sổ hẹp cho phép bức xạ vũ trụ lọt qua gọi là cửa sổ trong phổ điện từ: cửa khả kiến và hồng ngoại gần, bước sóng 0,4 – 3m đi qua và cửa sổ vô tuyến bước sóng 2 (15.000 mega Hec) – 30mm (10 mega Hec) đi qua. Phổ bức xạ vũ trụ còn lại tới được mặt đất chỉ gồm:
Sóng radio và TV- HF và LF (High Frequencies and Low Frequencies). Sóng radio AM - VLF (Very Low Frequencies). Sóng TV và Video - VHF (Very High Frequencies). Sóng TV và radio – FM. Microwave: SHF (Super High Frequencies)
Sóng hồng ngoại xa (Far Infrared). Sóng hồng ngoại gần (Near Infrared). Sóng ánh sáng nhìn thấy (Visible Light). Sóng tia cực tím (Ultraviolet). Tia X (X Rays). Tia gamma (Gamma Rays). Khi lan truyền, sóng điện từ mang theo năng lượng, động lượng và thông tin. Môn vật lý chuyên nghiên cứu sóng điện từ là điện động lực học. Bản chất của chúng chính là bức xạ điện từ (Electromagnetic radiation) bao gồm điện trường và từ trường biến thiên, lan truyền vuông góc với nhau trong không gian với vận tốc ánh sáng (trong chân không C = 299.792.458m/s). Năng lượng của 1 hạt photon có bước sóng là h.c/. Trong đó h là hằng số Plant, c là vận tốc ánh sáng. Như vậy bứơc sóng càng dài thì năng lượng photon càng giảm. Khi tương tác (tia sơ cấp) với các nguyên phân tử và các hạt cơ bản khác hình thành tia thứ cấp. Năm 1957, bức xạ “phông vũ trụ” vết tích của Big Bang- bức xạ tàn dư của Big Bang đã được phát hiện. Đây là nguồn bức xạ vô tuyến trên bước sóng 7cm và được coi là: “bầu sữa mẹ của muôn loài”. Kết quả quan sát và mô hình lý thuyết cho biết: vũ trụ chỉ chứa 27% vật chất, 73% còn lại là năng lượng. Đa số vật chất là “vật chất tối” không nhìn thấy mà bản chất của chúng vẫn còn chưa được xác định. Chỉ còn 4% vật chất là những nguyên tử thông thường phát ra ánh sáng và bức xạ mà các nhà thiên văn nhìn thấy và quan sát được. Chưa hết, ngày nay nhờ có sự ra đời của thiên văn vô tuyến đã cho phép các nhà thiên văn phát hiện ra nhiều loại bức xạ vũ trụ khác đến từ các ngôi sao xa xôi như: Quasar và Punxa - những thiên thể kỳ lạ. Quasar là một lỗ đen ở rất xa trong vũ trụ, phóng ra những đám khí electron có tốc độ đo được lớn hơn cả tốc độ ánh sáng. Nguyên lý chuyển động siêu ánh sáng được giải quyết như một ảo ảnh quang học. Các sao siêu nặng (khổng lồ) phát ra bức xạ vô tuyến xincrotron rất mạnh. Sau khi tiêu thụ hết năng lượng hạt nhân nổ tan, lõi ngôi sao bị nén đến mức vật chất bị biến dạng trở thành notron. Ngôi sao notron vừa quay nhanh vừa phát ra những xung bức xạ vô tuyến nên các nhà thiên văn gọi là Punxa (Pulsating Star). Ngay cả nguồn bức xạ gần trái đất nhất là mặt trời cũng đôi khi bùng nổ dữ dội với chu kỳ 11 năm bức xạ ra những luồng gió gọi là gió mặt trời. Tạo ra một tầng plasma gồm những hạt electron và ion có năng lượng cao, bao quanh trái đất. Gió mặt trời không đồng đều và chụm lại thành từng cụm hạt làm cho trái đất phải hứng chịu những trận bão từ trường mạnh. Cho tới nay các nhà thiên văn đã tìm thấy trong dải Ngân Hà hơn 100 phân tử, chưa kể các chất đồng vị. Các phân tử này tồn tại dưới dạng khí. Các sao trẻ sao già không đủ năng lượng phát ra ánh sáng mà chỉ phát ra bức xạ hồng ngoại. Có nhiều các phân tử thông thường như ôxit cacbon, andehyt, amin, axit, cồn, rượu, muối,...Như vậy bức xạ vũ trụ hay còn gọi là NLVT đến trái đất có phổ khá rộng. Trong đó có tia có lợi như ánh sáng nhìn thấy, bức xạ tàn dư và có tia có hại cho sức khỏe như tia tử ngoại, tia X, tia Gamma...Tuy nhiên, không chỉ có thế, ngoài tia vũ trụ ra, chung quanh ta còn rất nhiều tia khác nữa như: phông bức xạ phóng xạ tự nhiên, phần lớn hình thành do bức xạ . Trên đỉnh núi cao hoặc ngoài trời độ phóng xạ lớn hơn nhiều so với mặt biển. Các phi hành đoàn thường làm việc ở độ cao có lượng phóng xạ cao hơn so với mặt đất khoảng 20 lần. Phóng xạ loại này có ở khắp mọi nơi. Tức là con người sống chung với phóng xạ - thường xuyên chịu sự tác động của chúng. Bổ sung vào lượng bức xạ phóng xạ tự nhiên này còn có : các bức xạ phát ra từ các đồng vị phóng xạ có trong đất đá, cây cối, thức ăn, nước uống, không khí... Bức xạ tự nhiên chiếm 85%. Trong đó đất đá chiếm 18%, khí Radon 42%, thức ăn nước uống 11%, tia vũ trụ 14%. Hầu hết chúng có đời sống dài. Mức độ phóng xạ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố : địa lý, khí hậu, thành phần không khí, thành phần chất đất, vật liệu xây dựng, điều kiện thời tiết : mưa, áp xuất khí quyển, hướng gió, địa hình cao thấp. Nguyên nhân chung nhất của sự tăng phông phóng xạ là xạ khí Radon. Radon thoát lên từ dưới mặt đất qua kẽ nứt của vỏ trái đất. Nếu nó lan tỏa theo không khí thì ít nguy hại, nếu tích đọng lại tập trung trong nhà khép kín không được thông gió thì thực sự nguy hại. Chưa hết, cùng một lúc, tại một địa điểm, con người còn phải gánh chịu tác động của rất nhiều loại bức xạ đến từ các nguồn khác như “địa bức xạ”- Georadiation, từ trường có nguồn bên ngoài trái đất, từ quyển ion chiếm 1% và thay đổi theo không gian và thời gian (địa từ chiếm khoảng 98%, từ trường nguồn gốc khoáng đất chiếm 1%).

Con người thường xuyên bị bắn phá bởi các tia vũ trụ, tia đất và các bức xạ khác ở môi trường xung quanh.
Trường năng lượng trong đó có trường năng lượng vũ trụ có hiệu lực cấu tạo đối với vật chất và xây dựng các hình thái vận động chung và riêng. Mọi tương tác trong vũ trụ đều có thể được coi là “tương tác trường”. Cơ thể sinh vật nói chung, con người nói riêng là hệ thống mở có khả năng trao đổi năng lượng với môi trường ngoài, trong đó có bức xạ vũ trụ. Đương nhiên tương tác này không đơn giản chỉ thông qua một số cửa sổ gọi làluân xa. Vì bức xạ vũ trụ như đã đề cập bản chất là sóng điện từ. Một lưu ý quan trọng đối với môi trường này là điện trường không thể xuyên qua vật liệu xây dựng. Ngược lại từ trường không hề bị vật liệu này cản lại. Nên mỗi khi có bão từ, mọi người được cảnh báo: những ai bị bệnh thần kinh, tim mạch hoặc huyết áp cao hạn chế đi ra ngoài nhà là không chính xác. Ví dụ khác, để bức xạ sóng cực ngắn – vi ba, phông bức xạ tàn dư, đi sâu vào các tổ chức cơ thể sống, nó phụ thuộc hoàn toàn vào tần số. Cụ thể: tần số khoảng 20.000 – 30.000 MHz lớp da ngoài cùng hấp thụ. Tần số khoảng 1000 – 3000 MHz lớp biểu bì của da hấp thụ. Dưới 1000 MHz lớp sâu trong cùng của da hấp thụ. Từ dưới 150MHz sóng này thấm xuyên qua cơ thể. Đối với bão từ, bệnh viện Trung ương Nga và Viện nghiên cứu Địa từ trường và Truyền sóng thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga thống kê, mỗi khi bão từ xẩy ra số ca đột quỵ tim tăng 2 đến 2,5 lần. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo hàng năm có khoảng 60.000 người bị chết vì ánh nắng mặt trời. Tia cực tím UV-A làm cho da bị lão hóa nhanh dẫn đến nhăn nheo. UV-B gây ung thư da và đục nhân mắt…Còn rất nhiều ví dụ khác về tác dụng có hại của tia vũ trụ. Tất cả những gì gọi là tia – tia vũ trụ, tia đất, tia trong không gian bao quanh con người đều mang năng lượng và hiển nhiên luôn luôn hiện diện mặt tích cực và có cả tiêu cực đối với sức khỏe con người. Chúng tồn tại tuân theo những quy luật, định luật nhất định của tự nhiên thông qua những trường vật lý. Các trường này tương tác lồng ghép đan xen chằng chịt theo nhiều chiều, nhiều hướng một cách phức tạp, theo các hệ quy chiếu khác nhau hết sức chặt chẽ và có trật tự….Thực ra đó chính là môi sinh –“Trời”, “Đất”, “Khí quyển”, “Thủy quyển”, “Sinh quyển”... Môi sinh đã tạo ra con người và quy định ngưỡng các yếu tố con người tồn tại đều đã ở trạng thái cân bằng (cân bằng động). Nên nếu có điều gì xẩy ra khác thường sẽ được gọi là dị thường. Vậy khí cũng chỉ là một dạng vật chất trong vũ trụ. Khí có hai mặt - tích cực và tiêu cực. Nên rất cần được trang bị kiến thức để nhận biết chúng. Nhằm khai thác triệt để mặt tích cực phục vụ cuộc sống và phòng tránh mặt tiêu cực bảo vệ sức khỏe của chính mình.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHONG THỦY ỨNG DỤNG

Phòng Ứng dụng Phong Thủy Kinh Dịch vào cuộc sống

Hotline: 0705.386.386
Các bài viết khác:
TIN TỨC NNG

MobiFone được cấp thêm thuê bao 10 số 0901xxxxxx, 0931xxxxxx
TTCN – Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho biết, Bộ TT&TT đã đồng ý cấp thêm dải số 1 cho 2 đầu số 090 và 093 cho MobiFone. Như vậy, MobiFone sẽ có thêm 2 triệu số 10 số là 0901 và 0931. Chi tiết

Bài viết nhiều người đọc
Hỗ Trợ Trực Tuyến
HÀ NỘI
0835.81.81.81
TP.HCM
099.772.7777
Tư vấn Phong Thủy
0705.386.386
TÌM KIẾM nâng cao
 SIM PHONG THỦY CHỌN LỌC
---o0o----
Lộc phát tài vĩnh cửu
0982.850.850 
Vĩnh cửu
Lộc Phát Tài
Giá 26,8tr

............
GIẢM GIÁ TRONG NGÀY

0812.29.29.29 | 89 tr

0835.81.81.81 | 92 tr

0923.285.285 | 22 tr

0928.596.596 | 18 tr

---o0o----
CHỌN LỌC SIM HỢP TUỔI
Sim Phong Thủy giá Rẻ
đã được phân tích kỹ lưỡng
rất tốt cho người sử dụng.
Giá chỉ áp dụng cho dịp KM
----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0789.190.999  | 12.100.000
Giá áp dụng đến hết 16h hôm nay
Sim hợp tuổi
Xem Phong Thủy: 10/10

----o0o----
Sim Số Đẹp Viettel
0838.664.664  | 5.500.000 
Sim hợp Mạng Hỏa

----o0o----
Số Đẹp Gmobile
099.772.7777  | 77,7 triệu
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

Sim Số Đẹp Viettel
0368.570.570  | 6,8tr 
Sim hợp Mạng Thủy

----o0o----

---------------
Sảnh rồng Mobi
0777 3456 89 | 4.5 triệu
Sim hợp Tuổi

-------------------
Quý khách muốn Sở hữu
Sim Số Đẹp hợp Mệnh?
hãy Nhắn tin theo cú pháp
Họ tên, ngày, tháng năm sinh (DL), giới tính
Gửi tới: 0705.386.386
----------
CÁC LOẠI SIM 10 SỐ ĐẸP
Sim Số Đẹp đuôi: 6688
Số Đẹp đuôi: 6868
Sim Số đuôi 1368
Số đẹp 6886
Sim đẹp đuôi 8668
Sim số đuôi 6668
Số Sim đuôi 8886
Sim số đẹp 8866
Sim Thần Tài 7979
Số Thần Tài 7799
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Tổng số sim: 125.493 sim

Đang online: 20 khách

Hôm nay :1333 Lượt truy cập

Tổng truy cập:9,848,296


TRUNG TÂM SIM PHONG THỦY VIỆT NAM

Địa chỉ giao dịch
- 630/68 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Hà Nội
- Chung cư Quân Đội (K26) 468 Phan Văn Trị , P.7, QGò Vấp, Tp.HCM
- Email: simhoptuoi@gmail.com
Điện thoại liên hệ:

Hà Nội : 0835.81.81.81
TP. HCM:099.772.7777

Kiến thức Phong Thủy trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi áp dụng cần tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Chuyên gia.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào do tự ý áp dụng theo các thông tin trên một cách bừa bãi.